Người chơi lại đau lòng vì "bom tấn" nặng 15GB của VNG bị tàn phá bởi hack

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/07/2022 03:18 PM

Call of Duty Mobile
02/12/2021 NCB: Trung Quốc NPH:

Liệu game thủ VNG có thể chịu đựng được tình trạng này được bao lần nữa?

Đến thời điểm hiện tại, vẫn khó tin khi bom tấn một thời của VNG là Call of Duty Mobile vẫn còn tồn tại. Hơn hai năm phát hành tại thị trường Việt Nam, những khoảnh khắc lóe sáng của tựa game này có lẽ chỉ đếm trên đầu ngón tay. Bùng nổ vào đầu năm 2020 với thông tin được phát hành chính thức tại Việt Nam, thực chất Call of Duty Mobile đã có một khởi đầu không hề tồi.

Đến hẹn lại lên, người chơi lại đau lòng vì bom tấn nặng 15GB của VNG bị tàn phá bởi hack - Ảnh 1.

Nhưng rồi đại dịch diễn ra khiến những dự kiến mang tính Esports của tựa game này không thể trở thành hiện thực. Cũng từ đó, Call of Duty Mobile gần như vụn vỡ vì hack cheat. Suy cho cùng, đây là vấn nạn chung của các tựa game bắn súng. Thế nhưng vận đen lại luôn “ám” vào các sản phẩm bắn súng của VNG. Từ Crossfire Legends, Rules of Survival và Call of Duty Mobile, cả ba sản phẩm này đều chung một đặc điểm đó là bị hack tàn phá nặng nề.

Đến hẹn lại lên, người chơi lại đau lòng vì bom tấn nặng 15GB của VNG bị tàn phá bởi hack - Ảnh 2.

Người chơi chán nản và có vẻ như tựa game này cũng không còn nhận được đủ nguồn lực để “chuyển sinh”. Đến bây giờ, vấn nạn gian lận chỉ có tăng chứ khó có chiều hướng giảm. Người chơi kêu gào, cộng đồng bất lực, nhiều người đã muốn tìm cách chuyển sang phiên bản trải nghiệm, bởi không thể chịu được vấn nạn nhức nhối từ sản phẩm do VNG phát hành.

Cứ đến hẹn lại lên, game thủ Call of Duty Mobile của VNG lại kêu gào vì câu chuyện “xưa như diễm” này. Thực chất thì VNG cũng đã có những động thái khắc phục, nhưng hiệu quả đến đâu thì có lẽ ai cũng đã rõ. Liệu tựa game này có đang đếm ngược hay không thì chẳng ai dám khẳng định, chỉ có điều rằng số lượng người chơi rời bỏ bom tấn của VNG thì ngày càng nhiều.

https://gamek.vn/den-hen-lai-len-nguoi-choi-lai-dau-long-vi-bom-tan-nang-15gb-cua-vng-bi-tan-pha-boi-hack-20220701110723044.chn