Đến hẹn lại lên: Hội chị em đồng loạt "thả thính", không quên kèm theo những bức ảnh selfie "rụng tim" vạn người mê

Thái  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/06/2021 09:58 PM

Một cơn bão "thính" cấp 10 đang trực tiếp đổ bộ vào nhóm cộng đồng đông vui số 1 làng game Việt

Trong giới game thủ Việt, từ lâu đã tồn tại một câu chuyện về một cộng đồng game thủ vô cùng đặc biệt. Nhóm game thủ này không chỉ đông đúc, xôm tụ mà còn sở hữu rất nhiều nữ game thủ xinh đẹp, đông ngang ngửa hoặc thậm chí hơn cả số lượng người chơi nam. 

Đặc biệt, cứ sau mỗi đợt event, các nhân tố trai xinh gái đẹp mới lại xuất hiện, khiến nhóm đã đông nay lại càng đông, vui hơn vạn lần. Có thể nói, đây chính là group cộng đồng "kiểu mẫu" mà 500 anh chị em game thủ luôn mong muốn tìm kiếm. 

Đến hẹn lại lên: Hội chị em đồng loạt thả thính, không quên kèm theo những bức ảnh selfie rụng tim vạn người mê - Ảnh 1.
Đến hẹn lại lên: Hội chị em đồng loạt thả thính, không quên kèm theo những bức ảnh selfie rụng tim vạn người mê - Ảnh 2.
Đến hẹn lại lên: Hội chị em đồng loạt thả thính, không quên kèm theo những bức ảnh selfie rụng tim vạn người mê - Ảnh 3.

Được chơi game cùng những cô bạn xinh đẹp thế này, ai chẳng thích chứ!

Không để các bạn phải "đoán già đoán non" thêm nữa, chủ nhân của nhóm game thủ "trong mơ" đó chính là Gun Gun Mobile - game bắn súng tọa độ hot nhất hiện nay. Group cộng đồng với hàng chục nghìn thành viên của Gun Gun Mobile từ trước đến nay đã nổi danh với độ chịu chơi, nhiệt tình của mình. Không chỉ xinh đẹp, chơi game giỏi, các chị em Gun Gun còn đặc biệt đa tài, từ hát, nhảy, rap, DJ... đều có thể "cân" được hết.

Đến hẹn lại lên: Hội chị em đồng loạt thả thính, không quên kèm theo những bức ảnh selfie rụng tim vạn người mê - Ảnh 4.
Đến hẹn lại lên: Hội chị em đồng loạt thả thính, không quên kèm theo những bức ảnh selfie rụng tim vạn người mê - Ảnh 5.
Đến hẹn lại lên: Hội chị em đồng loạt thả thính, không quên kèm theo những bức ảnh selfie rụng tim vạn người mê - Ảnh 6.
Đến hẹn lại lên: Hội chị em đồng loạt thả thính, không quên kèm theo những bức ảnh selfie rụng tim vạn người mê - Ảnh 7.
Đến hẹn lại lên: Hội chị em đồng loạt thả thính, không quên kèm theo những bức ảnh selfie rụng tim vạn người mê - Ảnh 8.

Dàn game thủ nữ "cực phẩm" của Gun Gun Mobile

Bên cạnh đam mê chơi game, các bóng hồng tại đây còn có một sở thích khác đó chính là "thả thính" mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể ghé thăm group cộng đồng của Gun Gun Mobile bất cứ lúc nào và vẫn dễ dàng nhìn thấy những bài post kết bạn, tuyển người chơi chung đi kèm với những bức ảnh selfie "thơm mùi thính" của các nữ game thủ. Đã có rất nhiều cặp đôi có được "happy ending", nên duyên vợ chồng nhờ vào sự giúp đỡ của Gun Gun Mobile.

Đến hẹn lại lên: Hội chị em đồng loạt thả thính, không quên kèm theo những bức ảnh selfie rụng tim vạn người mê - Ảnh 9.
Đến hẹn lại lên: Hội chị em đồng loạt thả thính, không quên kèm theo những bức ảnh selfie rụng tim vạn người mê - Ảnh 10.
Đến hẹn lại lên: Hội chị em đồng loạt thả thính, không quên kèm theo những bức ảnh selfie rụng tim vạn người mê - Ảnh 11.
Đến hẹn lại lên: Hội chị em đồng loạt thả thính, không quên kèm theo những bức ảnh selfie rụng tim vạn người mê - Ảnh 12.

"Thả thính" chính là một tài năng của chị em Gun Gun Mobile

Đến hẹn lại lên: Hội chị em đồng loạt thả thính, không quên kèm theo những bức ảnh selfie rụng tim vạn người mê - Ảnh 13.
Đến hẹn lại lên: Hội chị em đồng loạt thả thính, không quên kèm theo những bức ảnh selfie rụng tim vạn người mê - Ảnh 14.

Gun Gun Mobile cũng trở thành "bà mai mối" giúp nhiều cặp đôi đến với nhau

Để có được thành quả như ngày hôm nay, BQT Gun Gun Mobile đã luôn cố gắng không ngừng nghỉ, đầu tư tổ chức hàng loạt các sự kiện ingame và outgame dành riêng cho game thủ. Không chỉ cố định theo một khuôn mẫu nhất định, các sự kiện được Gun Gun Mobile thay đổi liên tục, từ thi nhảy, thi hát, thi biến hình, thi thả thính, thi tài năng cho tới các festival cosplay, pool party... sôi động. Tuy mới đầu còn có chút ngại ngùng nhưng chính nhờ vào tần suất tổ chức liên tục cùng danh sách giải thưởng hấp dẫn như: PS5, iPhone 11 Pro Max, chuyến du lịch Hàn Quốc... mà các game thủ Gun Gun Mobile đã có đủ tự tin để tham gia event, thể hiện cá tính của bản thân. 

Đến hẹn lại lên: Hội chị em đồng loạt thả thính, không quên kèm theo những bức ảnh selfie rụng tim vạn người mê - Ảnh 15.
Đến hẹn lại lên: Hội chị em đồng loạt thả thính, không quên kèm theo những bức ảnh selfie rụng tim vạn người mê - Ảnh 16.
Đến hẹn lại lên: Hội chị em đồng loạt thả thính, không quên kèm theo những bức ảnh selfie rụng tim vạn người mê - Ảnh 17.

Các sự kiện thú vị luôn được Gun Gun Mobile tổ chức để mang tới những sân chơi mới lạ cho game thủ

Không chỉ có cộng đồng vững mạnh, Gun Gun Mobile còn chinh phục trái tim của hơn 2 triệu người chơi nhờ vào gameplay hấp dẫn, dễ chơi dễ nghiện. Được khai thác từ những huyền thoại của làng bắn súng tọa độ, Gun Gun Mobile tái hiện chuẩn mực chất gameplay từ Gunbound hay iGà khi xưa. Giữ vững được những tinh hoa mà các đàn anh đi trước như iGà, Gunny, Gunbound có được, Gun Gun Mobile đã thổi hồn cho dòng game huyền thoại, đưa những trận đấu súng nghẹt thở tới với giới trẻ hiên nay. Lối chơi đơn giản, đồ họa đáng yêu và hàng loạt những tính năng, hoạt động đề cao tương tác giữa người chơi, Gun Gun Mobile đã thuyết phục được một lượng lớn game thủ, ở mọi độ tuổi trên khắp cả nước.

Đến hẹn lại lên: Hội chị em đồng loạt thả thính, không quên kèm theo những bức ảnh selfie rụng tim vạn người mê - Ảnh 18.
Đến hẹn lại lên: Hội chị em đồng loạt thả thính, không quên kèm theo những bức ảnh selfie rụng tim vạn người mê - Ảnh 19.

Gameplay bắn súng tọa độ dễ chơi dễ trúng là điểm mạnh của Gun Gun Mobile

Đến hẹn lại lên: Hội chị em đồng loạt thả thính, không quên kèm theo những bức ảnh selfie rụng tim vạn người mê - Ảnh 20.
Đến hẹn lại lên: Hội chị em đồng loạt thả thính, không quên kèm theo những bức ảnh selfie rụng tim vạn người mê - Ảnh 21.

Ngay từ ngày đầu ra mắt, Gun Gun Mobile luôn có mặt tại vị trí TOP đầu của các BXH

Hiện tại, Gun Gun Mobile đang tổ chức rất nhiều sự kiện, minigame mùa hè thú vị cho game thủ. Nếu còn đang không biết chơi gì cho đỡ chán, hãy tải Gun Gun Mobile để có được những trải nghiệm giải trí đỉnh cao ngay thôi! Đừng quên like fanpage, tham gia group của game để có cơ hội tìm được cho mình những người bạn mới hay thậm chí là nửa kia của mình nhé!

Tải game TẠI ĐÂY

Fanpage: https://www.facebook.com/gungun.vn/