Đen đủi và đau khổ cho những anh chàng game thủ bị phái nữ "friendzone"

Nút Chuối  - Theo Helino | 31/01/2018 0:00 AM

Lần lượt vẫn có những câu chuyện dù các anh em game thủ hết lòng chiều chuộng cung phụng các cô gái để rồi vẫn bị... friendzone

Game thủ FA đã đành, đằng này còn bị các cô nàng nhiều anh em trong số chúng ta bị các cô nàng coi là "bạn thân", có thể khẳng định rằng như thế này thậm chí còn thê thảm và tủi hờn hơn cả việc không có người yêu, bị bạn bè chê bai là "Forever Alone". Thế nhưng lần lượt vẫn có những câu chuyện dù chiều chuộng cung phụng các cô gái để rồi bị... friendzone.

Trong thời gian gần đây, rất nhiều game thủ Việt đều đang bày tỏ tâm lý buồn chán, và thậm chí là có phần "hoảng sợ" về vấn nạn friendzone, ý muốn nói rằng nhiều game thủ thường không được các cô gái đón nhận tình yêu khi tỏ tình, và bị trả lời với một câu quen thuộc "Mình chỉ là bạn mà thôi".

Dạo một vòng qua các Group về game, chúng ta không khó để bắt gặp các topic bày tỏ cảm xúc buồn chán vì mới bị "friendzone" từ con gái của các chàng game thủ. Bên cạnh đó, nhiều topic xin tư vấn tình cảm cũng được mở khi nhiều game thủ cảm thấy không tự tin trong tình yêu, và muốn xin được các tiền bối chỉ giáo.

Vậy vì lý do đâu một game thủ bị friendzone?

Con đường đến trái tim nàng

Cần nhớ một điều, để chạm được tới trái tim nàng, không chỉ đơn giản những món quà, những bữa ăn hay những buổi đèo nhau dạo phố là đủ. Bạn cần rất rất nhiều kỹ năng "cưa gái" mới có thể chinh phục một cô nàng. Ngoài ra những hành động như rủ nhau đi ăn, đi xem phim, trong mắt nhiều cô gái đâu đó cũng chỉ là những việc rất bình thường mà những người bạn với nhau thường làm.

Lấy ví dụ rất đơn giản, đối với bạn những bữa cafe cùng anh em bạn bè chơi game cùng mình là chuyện rất đỗi bình thường. Với các cô gái cũng vậy. Trừ phi bạn ngỏ lời, hay chiếm được trái tim cô nàng, việc dắt nhau đi chơi cũng chỉ là một hành động chẳng có chút gì chứng minh là bạn có tình cảm và muốn cô gái đó biết đến tình cảm của bạn cả. Đối với họ những sự kiện nho nhỏ như vậy chẳng khác gì chuyện hẹn hò giữa những người bạn thân. Ấy mới có câu "em chỉ coi anh như một người bạn" như ngàn vạn vết dao cứa vào trái tim các chàng.

Chính vì thế, để tán tỉnh một cô gái, chỉ ăn thôi tuyệt đối không đủ!

Nhát gan

Thậm chí, có nhiều game thủ được con gái chủ động "bật đèn xanh" nhưng vẫn không dám tự tin ngỏ lời "yêu", mà phải lên Group được xin tư vấn tình cảm bởi sợ khi tỏ tình thì sẽ bị dính "friendzone".

Có thể thấy, tâm lý không tự tin, và thậm chí là lo sợ bị "friendzone" đang khiến nhiều game thủ bị tự ti về bản thân mình. Đây có thể xem là một điều rất đáng tiếc khi nhiều game thủ sau khi thấy nhiều trường hợp về tình trạng "friendzone" được đăng tải, đã không dám tìm hiểu và thậm chí còn không dám đi tìm tình yêu cho chính mình.

Hãy bình tĩnh đi các chàng trai. Dĩ nhiên những anh chàng chơi game có không ít tính xấu cần sửa chữa, nhưng đó không phải là lý do để các bạn phải cảm thấy mình yếu kém hơn kẻ khác trong câu chuyện tình cảm. Chỉ cần ăn nói ngọt một chút, tinh tế để ý những điều một cô nàng thích, đó sẽ là điểm cộng rất lớn để bạn chinh phục một cô gái. Những điều tiếp sau đó như thế nào, đó lại là kinh nghiệm và kỹ năng của chính bạn. Nhắc lại một lần nữa, đừng nhát gan để vuột khỏi tay cơ hội!

Những cô nàng "thả thính"

Thế rốt cuộc "thả thính" là cái gì? Hãy nghĩ tới những cô nàng chẳng hề có bất kỳ tình ý gì nhưng vẫn... dụ khị các chàng, những người lâu ngày không được ôm ấp vỗ về bởi tình cảm của người khác giới, khiến họ phải quỵ lụy và chiều chuộng các cô gái như vậy. Có hai dạng con gái như thế này: Những kẻ thích đùa giỡn tình cảm người khác, và những cô nàng "đại học Mỏ".

Dĩ nhiên sẽ rất khó để các chàng phát hiện ra kiểu con gái "thả thính" như thế này, vì lúc bị tình cảm lấn át, lý trí sẽ rất khó có cơ hội suy xét một cách đúng đắn để tránh xa những đối tượng như thế này, và thậm chí ngay cả khi được anh em bạn bè nhắc nhở và phân tích, cũng chưa chắc các chàng đã có thể rời xa những đối tượng đùa giỡn tình cảm để tìm tới một cô gái khác, đơn giản vì họ có lòng tin bất diệt rằng, những cố gắng nỗ lực của bản thân sẽ được đền đáp.

Nhưng hãy thực tế một chút đi, đã bị friendzone lại còn bị đùa giỡn tình cảm, thì có khác gì bạn tryhard một trận đấu LMHT đến mỏi cả tay nhưng đồng đội và đối thủ vẫn cười bạn không? Đừng ngần ngại rời xa những đối tượng như vậy để tìm cho mình một nửa tròn vẹn hơn.