Đến chịu với game thủ nổi điên tự đấm vỡ màn hình rồi đăng đàn hỏi... hỏng cái gì

RED  - Theo Helino | 19/11/2019 11:59 PM

Các game thủ nên học cách tiết chế cảm xúc...

Câu chuyện hết sức hài hước hiện đang được cộng đồng game thủ Việt Nam chú ý khi một anh chàng đã đăng tải hình ảnh chiếc màn hình máy tính của mình bị vỡ panel phía trong, không thể hiển thị rõ ràng được nữa lên để hỏi... hỏng cái gì.

Phần hấp dẫn ở đây chính là game thủ này đã 'tự thú' rằng mình chính là tác giả của miếng vỡ lớn trên khi tự tay... đấm vào màn hình. Trong cơn nóng giận giữa trận game thì khổ chủ không thể nào kiềm chế nổi cảm xúc, có lẽ quá 'cay' khi thua nên cú đấm rất mạnh và vỡ luôn màn hình máy tính.

Đến chịu với game thủ nổi điên tự đấm vỡ màn hình rồi đăng đàn hỏi... hỏng cái gì - Ảnh 1.

Vâng ngay lập tức thì anh chàng game thủ này đã ăn một chàng 'troll' vào mặt khi ngây ngô đăng tải câu hỏi của mình lên mạng xã hội. Mọi người đều cho rằng khổ chủ sẽ phải mua màn hình mới chứ chẳng thể sửa chữa được gì nữa rồi, tất cả những trò ngu ngốc đều phải trả giá bằng TIỀN.

"Mọi sai lầm đều trả giá nhé. Nên nhớ game thì vẫn là game thôi, còn màn hình là phải tốn tiền đấy" - Lời khuyên tương đối 'cạnh khóe' của một bạn nữ.

"Đập bàn, có thể ko hư. Đập chuột, có thể sửa được. Đập phím, có thể sửa được. Đập màn hình, ăn *** rồi ông Giáo ạ" - Một game thủ khác đưa ra những 'ví dụ có thể đập được' cho khổ chủ.

Đến chịu với game thủ nổi điên tự đấm vỡ màn hình rồi đăng đàn hỏi... hỏng cái gì - Ảnh 2.

Quả thực thì chơi game sẽ đem tới rất nhiều cảm xúc, thua thì vô cùng cay cú, nhưng đập hay đấm đồ đạc thì đúng là vô cùng 'sai'. Có lẽ khổ chủ nên học cách tiết chế bản thân, tránh khỏi những tình huống siêu khó đỡ như thế này.

Đúng là một trường hợp không biết nên khóc hay là nên cười nữa...