Đến cả siêu anh hùng "gắt" và "cứng" nhất nhì Marvel cũng không thể thoát khỏi cú búng tay của Thanos

Yasha  - Theo Helino | 05/01/2019 08:00 PM

Rất có thể toàn bộ các siêu anh hùng tung hoành trên màn ảnh nhỏ của Marvel đều chung thế giới với các anh hùng trên màn ảnh rộng. Điều này cũng có nghĩa rằng họ hoàn toàn có thể phải chịu chung số phận sau những sự kiện trong Infinity War.

Như các bạn đã biết, tuy là TV series nhưng vũ trụ phim Marvel của đài Netflix vốn chung vũ trụ với MCU. Điều này có nghĩa là toàn bộ các siêu anh hùng tung hoành trên màn ảnh nhỏ của Marvel đều chung thế giới với các anh hùng trên màn ảnh rộng. 

Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa rằng họ hoàn toàn có thể phải chịu chung số phận sau những sự kiện trong Infinity War. Đó là 1 cú búng tay can thiệp vào cả thực tại, hủy diệt 1/2 sinh linh, bất kể là siêu anh hùng gắt gỏng nhất, và là 1 trong những người cứng nhất: Luke Cage.

Đến cả siêu anh hùng gắt và cứng nhất nhì Marvel cũng không thể thoát khỏi cú búng tay của Thanos - Ảnh 1.

Có thể cả đội The Defenders cũng đã "bay màu"

Theo Mike Colter - ngôi sao của phim Luke Cage, anh đã xác nhận với Comic Book rằng nhân vật của anh đã không thể sống sót sau cú búng tay diệt chủng của Thanos. Mặc dù thực tế lời nói của anh cũng ám chỉ việc series của anh đã bị đài Netlix "trừ khử", nhưng việc này lại khá hợp lý. Vậy đấy, ngay cả siêu anh hùng cứng cỏi nhất theo nghĩa đen cũng phải chào thua trước khả năng của Găng Tay Vô Cực.

Trong nguyên tác lẫn phim ảnh, đây là 1 trong những đặc điểm năng lực đặc biệt của Luke Cage. Nhờ vào thí nghiệm, da của Luke được cho rằng có thể chống chọi lực rất tốt, rất cứng, siêu đàn hồi và hấp thụ động năng.

Đến cả siêu anh hùng gắt và cứng nhất nhì Marvel cũng không thể thoát khỏi cú búng tay của Thanos - Ảnh 2.

Luke chống được đạn shotgun

Từ đó, toàn thân anh trở thành đao thương bất nhập, có thể chống chịu cả đạn súng máy hay đạn shotgun, chịu được acid, chịu được mọi vụ nổ, chịu được cú đấm của Hulk và chịu được ngọn lửa của Human Torch.

Đến cả siêu anh hùng gắt và cứng nhất nhì Marvel cũng không thể thoát khỏi cú búng tay của Thanos - Ảnh 3.

Chịu được lửa của Human Torch

Anh hoàn toàn chịu được 1 cú đấm của Iron Fist - cú đấm phá hủy cả cửa, tường kim loại, tạo ra cả sóng xung kích phá tung cả 1 cái ghế cách xa chục feet, khiến đội Defenders phải "váng đầu". Trong 1 lần khác, dù bị Iron Fist tấn công trong tình trạng bị điều khiển, phải chấp nhận chịu nhiều đòn đánh như vũ bão để thức tỉnh bạn mình, nhưng sau đó anh vẫn có thể tiếp tục đứng dậy chiến đấu.

Đến cả siêu anh hùng gắt và cứng nhất nhì Marvel cũng không thể thoát khỏi cú búng tay của Thanos - Ảnh 4.

Luke vẫn còn có thể đứng dậy chiến đấu cùng Danny

Để có thể thực hiện 1 ca phẫu thuật cho anh, Luke đã phải tắm trong nước sôi acid với nước muối, và sau đó được đun lên 125°C.

Đợi 1 chút, quay lại vấn đề trước, vậy Luke Cage là con người "gắt" thế nào nhỉ. Anh hoàn toàn có thể làm "căng như dây đàn" dù chỉ trong tình huống bình thường nhất. Thật đó!

Trong Hero For Hire #9, Luke Cage đã mò đến tận trụ sở của Fantastic Four, đánh 1 trận tưng bừng khói lửa với họ chỉ để... mượn tàu bay đến Latveria. Và bạn có biết anh ấy muốn đến chỗ ở của Dr Doom làm gì không? Chỉ để đòi 200 đô la.

Đến cả siêu anh hùng gắt và cứng nhất nhì Marvel cũng không thể thoát khỏi cú búng tay của Thanos - Ảnh 5.

Luke đánh nhau để mượn tàu

Sau đấy, anh đã cùng đám thuộc hạ của Faceless One xông vào lãnh địa của Doom và đánh 1 trận tưng bừng khói lửa. Cuối cùng, anh đã vào tận nơi Doom ở rồi trực tiếp đòi nợ: "Tiền của anh đâu rồi cưng?". Tức giận vì Luke chỉ vì 200 đô mà đập tan tành cả mớ robot của mình, cả 2 liền lao vào đánh nhau. Và dĩ nhiên người thắng thế là Luke.

Đến cả siêu anh hùng gắt và cứng nhất nhì Marvel cũng không thể thoát khỏi cú búng tay của Thanos - Ảnh 6.

Dr Doom đụng độ Luke Cage

Ngay sau đó, Faceless One xông tới đòi giết Doom. Để bảo vệ Doom, Luke đã chấp nhận chịu đòn, rồi Faceless One đành rời đi. Chung cuộc, không chỉ nhận được lời cảm ơn cứu mạng từ con nợ mà anh còn đòi được tiền luôn nữa chứ.

Đến cả siêu anh hùng gắt và cứng nhất nhì Marvel cũng không thể thoát khỏi cú búng tay của Thanos - Ảnh 7.

Dr Doom khen ngợi, cảm ơn rồi trả nợ cho Luke

Tuy nhiên, các fan có thể không cần lo lắng bởi Marvel luôn tạo ra sự bất ngờ mà. Biết đâu, anh có thể xuất hiện trong Avengers: End Game thì sao chứ? Hãy cùng đón chờ bom tấn siêu phẩm này nhé!