Đến cả Billie Eilish cũng chuẩn bị gia nhập "công ty âm nhạc Riot", góp giọng cho tướng mới của vũ trụ LMHT?

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/09/2021 11:59 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Những động thái mới từ phía Riot Games đang khiến cộng đồng game thủ rất háo hức về viễn cảnh hãng này hợp tác cùng Billie Eilish trong tương lai gần.

Mới đây, trang Twitter Legend of PENTAKILL - Một trong những sản phẩm truyền thông được Riot cho ra đời nhằm phục vụ dự án âm nhạc mới của LMHT, đã đăng tải bài viết gây tò mò xen lẫn háo hức đối với cộng đồng game thủ, khi chia sẻ tấm ảnh nữ ca sĩ Billie Eilish bên cạnh vị tướng mới Vex. Kèm theo đó là dòng caption theo kiểu "để đây và không nói gì".

Đến cả Billie Eilish cũng chuẩn bị gia nhập công ty âm nhạc Riot, góp giọng cho tướng mới của vũ trụ LMHT? - Ảnh 1.

Động thái này khiến cộng đồng game thủ ngay lập tức hình dung về một viễn cảnh gây sốt cho cộng đồng game thủ yêu âm nhạc, khi Billie Eilish - Cái tên đang gây sốt trong làng nhạc thế giới hiện nay, rất có thể sẽ gia nhập "Riot Entertainment" dưới tư cách một ca sĩ góp giọng, tương tự như những idol, ngôi sao từng lồng tiếng cho nhóm K/DA.

Và nhiều khả năng nhân vật mà cô lồng tiếng sẽ là Vex - Vị tướng mới ra mắt trong LMHT. Việc Twitter của nhóm PENTAKILL đăng tải bài viết liên quan đến Billie Eilish cũng khiến nhiều game thủ đặt giả thuyết rằng nữ ca sĩ Billie Eilish/Vex sẽ có một màn collab với nhóm nhạc rock này.

Quay ngược thời gian vào năm 2017, trong lần comeback của PENTAKILL, Riot đã cho ra đời MV có phân cảnh nhóm nhạc này... phá nát thành phố Bandle - Nơi cư ngụ của tộc Yordle. Mà trong cốt truyện, Vex lại là nữ Yordle cực kỳ căm ghét chính bộ tộc của mình mà chưa rõ lý do.

Pentakill: Mortal Reminder | Official Music Video - League of Legends

Việc nhóm PENTAKILL phá hoại thành phố Bandle có lẽ đã khiến Vex cảm thấy "có hứng thú" với nhóm nhạc này và đưa ra lời đề nghị hợp tác trong một sản phẩm âm nhạc mới.

Tuy nhiên, giả thuyết nói trên vẫn gây nhiều tranh cãi, bởi hiện tại Vex đã có cho mình bộ trang phục Vex Thần Sứ, và nếu ra mắt thêm một trang phục mới thì vị tướng này sẽ sở hữu tới 2 skin liên tiếp chỉ trong vài phiên bản - Một điều khá bất công đối với các vị tướng khác.

Vì vậy, một phỏng đoán khác được đưa ra, đó chính là việc Billie Eilish sẽ trở thành khách mời tại sự kiện CKTG 2021 tổ chức ở châu Âu, và cô nàng chỉ đơn giản là hóa thân thành vị tướng Vex để lên sân khấu biểu diễn, vì cả 2 đều nổi tiếng với phong cách "cáu kỉnh và có chút u ám", nên Vex cũng chẳng cần phải ra mắt trang phục mới cho phù hợp với "bạn diễn" của mình làm gì.