Đến Bắc Mĩ còn thắng được Trung Quốc, cộng đồng LMHT Hàn Quốc lại hát bài "con nhà người ta", tiếp tục lấy Gen.G ra để “sỉ nhục”

Loris CarryUs  - Theo Helino | 17/10/2018 12:00 PM

Gen.G đang trở thành “kẻ thù của công chúng” sau thất bại đáng xấu hổ tại CKTG 2018, nhất là sau khi các đội tuyển bị đánh giá yếu hơn họ lại đang thi đấu rất ấn tượng.

Đến với CKTG 2018 với tư cách là nhà ĐKVĐ, thế nhưng Gen.G đã sớm dừng cuộc chơi ngay từ vòng bảng. Thậm chí họ còn để lại thành tích vô cùng nghèo nàn với kết quả 1-5. Cộng đồng LMHT Hàn Quốc trong những ngày qua đã liên tục xát muối vào nỗi đau này. Thậm chí, sau khi ngày thi đấu thứ 7 kết thúc, Ruler cùng các đồng đội vẫn tiếp tục trở thành đề tài bị chính những CĐV của mình cười nhạo.

Đến Bắc Mĩ còn thắng được Trung Quốc, cộng đồng LMHT Hàn Quốc lại hát bài con nhà người ta, tiếp tục lấy Gen.G ra để “sỉ nhục” - Ảnh 1.

Sau khi chứng kiến màn trình diễn đầy nỗ lực của Team Liquid, cộng đồng LMHT của nước chủ nhà đã có những lời khen ngợi cho đại diện của Bắc Mỹ. Ngoài ra họ cũng không quên "sỉ nhục" cựu vương của CKTG 2017:

- Dù Team Liquid bị loại nhưng họ vẫn chơi quá thuyết phục. Chúng tôi thực sự xin lỗi… Gen.G nên tiếp tục nhìn vào họ mà học tập nhé!

- Impact, xin cảm ơn và xin lỗi

- Doublelift quả thực là game thủ xuất sắc. Nhìn cách anh ta chọn vị trí kìa. Chúng ta nên cảm ơn anh ta bởi có Doublelift, vị trí xạ thủ mới còn tồn tại ở LMHT ngày nay.

Đến Bắc Mĩ còn thắng được Trung Quốc, cộng đồng LMHT Hàn Quốc lại hát bài con nhà người ta, tiếp tục lấy Gen.G ra để “sỉ nhục” - Ảnh 2.

- Olleh bị KT bỏ rơi. Nhưng Olleh vẫn đáp lại bằng lòng nhiệt thành… Chúng tôi xin lỗi anh! Hy vọng anh sẽ trở thành hỗ trợ xuất sắc nhất thế giới

- KT không thể giúp Team Liquid đi tiếp nhưng Team Liquid đã giúp KT đứng đầu bảng. Xin cảm ơn đại diện của Bắc Mỹ!

- Đội nào tại CKTG năm nay cũng đều để lại cảm xúc tuyệt vời cho người xem, chỉ trừ Gen.G ra!

- Gen.G càng ngày càng mất mặt! Ngoài họ ra, các đội tuyển khác đều kết thúc CKTG của mình với màn trình diễn thành công.

Đến Bắc Mĩ còn thắng được Trung Quốc, cộng đồng LMHT Hàn Quốc lại hát bài con nhà người ta, tiếp tục lấy Gen.G ra để “sỉ nhục” - Ảnh 3.

- Nhìn diễn biến của bảng D, Team Liquid có thể "trả thù" KT bằng việc để thua Edward Gaming. Tuy nhiên họ vẫn chơi hết sức và cứu cả nền LMHT Hàn Quốc. Gen.G thì sao? Pick đội hình vớ vẩn trong một trận đấu có kết cục đã an bài. Họ nên soi vào gương và nhìn lại mình đi!

- Chúng tôi sẽ không bao giờ quên Bắc Mỹ và Việt Nam đã giúp các đội tuyển Hàn Quốc bảo toàn vị trí số 1.

- Hết Phong Vũ Buffalo rồi lại đến Team Liquid. Cứ xem đi, 100T sẽ tiếp tục khiến Gen.G trở thành trò hề mà thôi!

- Cảm ơn Việt Nam và Bắc Mỹ! Thay mặt KT và các team Hàn Quốc, chúng tôi xin lỗi!

Đến Bắc Mĩ còn thắng được Trung Quốc, cộng đồng LMHT Hàn Quốc lại hát bài con nhà người ta, tiếp tục lấy Gen.G ra để “sỉ nhục” - Ảnh 4.

- Các đội tuyển Hàn Quốc toàn được cứu tại CKTG năm nay. Gen.G có cơ hội cứu giúp Vitality nhưng họ không làm thế. Xin lỗi Vitality!

- Phong Vũ Buffalo đánh bại Flash Wolves để giúp Afreeca bảo vệ vị trí số 1. Team Liquid cũng làm điều tương tự với KT. Còn Gen.G thì…