Deft gửi lời cảm ơn đến các đồng đội trên stream, dự định ra nước ngoài để kéo dài sự nghiệp

LộcD GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/11/2021 10:05 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Trên kênh stream mới đây, Deft đã có những chia sẻ về quyết định sắp tới trong sự nghiệp của mình.

Trong những ngày qua, liên tục là những tin chuyển nhượng đến từ khắp các khu vực của làng LMHT thế giới. Tuy vậy, tất cả chỉ dừng ở dạng tin đồn và ngoại trừ việc Rekkles gia nhập đội tuyển Karmine Corp đang thi đấu ở giải hạng 2 châu Âu EU Masters thì gần như không có bất kỳ bất ngờ chuyển nhượng nào xảy ra và những lời đồn đại thì cứ thi nhau nổi lên liên tục.

Đặc biệt, trong số này, khá nhiều người hâm mộ quan tâm đến những tin tức xung quanh các tuyển thủ của Hanwha Life Esports, đặc biệt là cặp đôi trụ cột Chovy - Deft. Cách đây ít ngày, Chovy được cho là đã từ chối những lời đề nghị từ LPL với lý do là muốn thi đấu cạnh Deft. Ai cũng biết Deft đang dần đến những ngày tháng cuối cùng của sự nghiệp và có lẽ Chovy cũng muốn trọn vẹn tình nghĩa với người đàn anh thân thiết của mình.

Deft gửi lời cảm ơn đến các đồng đội trên stream, dự định ra nước ngoài để kéo dài sự nghiệp - Ảnh 1.

Chovy và Deft đã đi cùng nhau một thời gian rất dài của sự nghiệp

Mới đây, trên kênh stream, Deft đã có những chia sẻ về tương lai sắp tới: “Tôi nghĩ tôi sẽ stream sau khi tôi đưa ra quyết định của mình. Và tôi đã làm vậy. Tôi có thể xuất ngoại để kéo dài sự nghiệp của tôi. Còn nếu ở lại Hàn Quốc, đây có thể là năm cuối cùng trong sự nghiệp của tôi. Vài người bạn tốt muốn thi đấu cùng tôi trong năm cuối cùng của sự nghiệp dù họ có thể nhận những mức lương cao, đãi ngộ tốt từ các đội tuyển khác. Họ từ chối để có thể chơi với tôi. Thực sự tôi không biết phải cảm ơn họ như thế nào, tôi thực sự rất biết ơn họ.”

Deft chia sẻ về sự nghiệp sắp tới của mình cũng như gửi lời cảm ơn đến các đồng đội luôn muốn thi đấu cùng anh

Có thể nói, bản thân Deft cũng ý thức được anh sắp phải giã từ sự nghiệp LMHT chuyên nghiệp. Và cũng trong buổi stream, Deft cũng ngầm cho biết anh đã gia nhập một đội tuyển mới và “rất thích những đồng đội mới”. Đồng thời, Deft cũng hy vọng sẽ có một suất tham dự Asian Games 2022.

Như vậy, với những gì Deft chia sẻ, có thể thấy dù Chovy đã bày tỏ ý muốn thi đấu cùng người đàn anh, nhưng trong mùa giải mới có lẽ cặp đôi này sẽ không cùng chiến tuyến nữa. Đã xuất hiện tin đồn Chovy sẽ gia nhập Gen.G Esports thế chỗ của Bdd. Còn về phần Deft, theo một số nguồn tin từ Hàn Quốc, anh cũng sẽ có thể hợp team cùng Kingen, Pyosik, Zeka và có thể là cả BeryL. 

Deft gửi lời cảm ơn đến các đồng đội trên stream, dự định ra nước ngoài để kéo dài sự nghiệp - Ảnh 3.

Hình ảnh này có lẽ sẽ không bao giờ còn xuất hiện nữa

Tuy tất cả chỉ mới dừng ở dạng tin đồn, nhưng rất có thể, trận đấu với T1 ở CKTG 2021 chính là lần cuối cùng người ta nhìn thấy cặp đôi Chovy - Deft thi đấu cùng nhau trong màu áo HLE. Và trong thời gian tới, chắc chắn cả hai đều sẽ có những bước chuyển biến mới trong sự nghiệp của riêng mình.