Deft chia sẻ kỷ niệm khi tập luyện tại CKTG 2022

Nam Minh  Tổ Quốc | 17/11/2022 04:30 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - Deft đã có những chia sẻ khiến khán giả bất ngờ về chuyện tập luyện của DRX tại CKTG 2022.

Chung kết thế giới (CKTG) 2022 đã kết thúc được gần nửa tháng nhưng những dư âm của giải đấu này thì vẫn còn. Một trong số đó chính là chuyện tập luyện của các tuyển thủ. Thông thường, trong thời gian diễn ra giải đấu, đây là bí mật không được phép tiết lộ. Nhưng khi mùa giải kết thúc, các tuyển thủ đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ những kỷ niệm khó quên tại CKTG 2022 vừa qua.

Chuyện tập luyện của các đội vốn được giữ bí mật trong thời gian diễn ra giải đấu

Chuyện tập luyện của các đội vốn được giữ bí mật trong thời gian diễn ra giải đấu

Nếu cách đây vài ngày, Gumayusi đã lên sóng và chia sẻ chuyện cả đội JD Gaming (JDG) từ chối đấu tập cùng T1 vì đại diện LCK quá áp đảo thì mới đây, đến lượt Deft lên sóng. Vì DRX là nhà đương kim vô địch của CKTG 2022 nên cộng đồng càng quan tâm quá trình tập luyện của Deft và các đồng đội. Theo những gì Xạ Thủ kỳ cựu của DRX chia sẻ, việc tập luyện của cả đội còn ly kỳ hơn so với T1 - JDG.

Deft đã có dịp chia sẻ về chuyện tâp luyện của DRX tại CKTG 2022 sau khi giải đấu này kết thúc

Deft đã có dịp chia sẻ về chuyện tâp luyện của DRX tại CKTG 2022 sau khi giải đấu này kết thúc

Cụ thể, Deft cho biết anh và Keria rất thân nhau nên cả hai cũng chia sẻ về việc tập luyện của đội mình cho đối phương. Keria tiết lộ với Deft rằng T1 đã không đấu tập được nhiều trước trận Chung kết dù có thể sắp xếp với các tuyển thủ từ Bắc Mỹ. Ngoài ra, Hỗ Trợ nhà T1 cũng tuyên bố sẽ hủy diệt DRX của người đàn anh với tỷ số 3-0. Deft đồng ý với nhận định này vì thực tế lúc đó T1 đang tỏ ra mạnh hơn DRX rất nhiều.

Deft và Keria vốn là đồng đội thân thiết và không ngại chia sẻ vấn đề tập luyện với nhau tại CKTG 2022

Deft và Keria vốn là đồng đội thân thiết và không ngại chia sẻ vấn đề tập luyện với nhau

Ngoài ra, Deft còn chia sẻ rằng anh thấy nhiều đội bắt đầu đấu tập. Do đó, Deft cũng quyết định lập một phòng tập với tài khoản của anh và 9 bot máy tính. Sau đó, anh cho phòng tập này khởi động suốt cả ngày để đối phương nhìn vào và tưởng như DRX đang tập luyện vô cùng chăm chỉ.

Bên cạnh những chia sẻ xung quanh việc tập luyện của DRX tại CKTG 2022, Deft cũng có những nhận định về tình trạng đánh xếp hạng ở máy chủ Bắc Mỹ. Theo Deft, những người chơi tại đây thường có những lượt chọn tướng rất khó hiểu. Chưa kể, độ trễ lên đến 50 là một trải nghiệm không dễ chịu, nhất là với những Xạ Thủ chuyên nghiệp - một vị trí đòi hỏi phản xạ nhanh nhạy như Deft.

Deft cho biết đánh xếp hạng ở Bắc Mỹ rất tệ vì người chơi và vì cả độ trễ của máy chủ

Deft cho biết đánh xếp hạng ở Bắc Mỹ rất tệ vì người chơi và độ trễ của máy chủ

Nhiều khán giả cảm thấy thích thú trước câu chuyện Deft phải dùng bot máy tính để tạo trận tập luyện giả. Điều đó cũng cho thấy, DRX đã vượt qua nhiều khó khăn và lên ngôi xứng đáng tại CKTG 2022 vừa qua.