Deft - BeryL khẳng định T1 đang sở hữu cặp đôi đường dưới nguy hiểm bậc nhất LCK hiện tại

Bindaij GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/01/2022 10:52 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Hai tuyển thủ kỳ cựu đã dành những lời có cánh cho cặp đôi đường dưới của T1 trong bài phỏng vấn gần đây.

Được xem là cặp đôi xạ thủ - hỗ trợ kỳ cựu nhất nhì tại LCK, không khó hiểu khi việc Deft và Beryl về chung nhà đã thu hút lượng lớn sự chú ý của người hâm mộ. Đầu quân cho DRX sau khi đáo hạn hợp đồng với DWG KIA, Beryl trở thành hỗ trợ mới của đội tuyển này tại mùa giải 2022. Trong khi đó thì với Deft đây là lần trở về, nơi mà trước đó 1 năm anh và Chovy đã rời đi để gia nhập Hanwha Life Esports.

Deft - BeryL khẳng định T1 đang sở hữu cặp đôi đường dưới nguy hiểm bậc nhất LCK hiện tại - Ảnh 1.

BeryL - Deft là cặp đường dưới của DRX ở mùa giải mới

Bất chấp việc cả hai đều đã ở bên kia sườn dốc nhưng với những gì đã thể hiện trong quá khứ, họ vẫn sẽ là cặp đôi đường dưới tiềm ẩn nhiều bất ngờ. Được biết, dù chưa từng có dịp hợp tác cùng nhau trước đây nhưng ngay từ những ngày đầu tại DRX cả hai đã nhanh chóng thể hiện sự thân thiết và tương đồng đến không ngờ.

Thế nhưng, đối với Deft lẫn BeryL, họ lại lựa chọn 2 cái tên khác là đối thủ đáng ngại nhất ở mùa giải mới khi nhận được câu hỏi:"Đâu là cặp đôi đường dưới bạn dè chừng nhất trong mùa giải sắp tới?”. Deft đã không ngần ngại trả lời: “Theo tôi, Gumayusi và Keria là hai cái tên tôi đánh giá cao nhất lúc này. Tôi đang rất mong chờ đến ngày đối đầu với đường dưới của T1.

Deft - BeryL khẳng định T1 đang sở hữu cặp đôi đường dưới nguy hiểm bậc nhất LCK hiện tại - Ảnh 2.

Trong khi đó, cựu hỗ trợ của DK đã chia sẻ:"Đối với tôi, T1 là đội có bộ đôi đường dưới tôi phải cảnh giác nhất. Nhìn vào kỹ năng cá nhân của Gumayusi và Keria , tôi thấy họ thật sự rất xuất sắc. Mặc dù cả hai đều còn rất trẻ và không có nhiều kinh nghiệm thi đấu như các tuyển thủ khác nhưng kỹ năng của bọn họ thực sự tốt." .

Với Deft và Beryl, cả hai đều là tuyển thủ dày dặn kinh nghiệm, và do đó, đánh giá của họ rất đáng quan tâm. Gumayusi và Keria đều là những tuyển thủ trẻ nhưng tài năng thì không cần phải bàn cãi. Chưa kể, cả hai còn thể hiện sự ăn ý không hề thua kém bất kỳ cặp đôi đường dưới lâu năm nào, nhất là ở CKTG 2021 vừa qua.

Ở mùa giải mới, T1 vẫn giữ nguyên gần như toàn bộ đội hình đã cùng chinh chiến tại Iceland cách đây vài tháng. Và chắc chắn, khi lỗ hổng kinh nghiệm nơi các tuyển thủ trẻ đang dần được san lấp, T1 sẽ là một tập thể vô cùng hùng mạnh, đủ sức cạnh tranh bất kỳ danh hiệu nào.

Deft - BeryL khẳng định T1 đang sở hữu cặp đôi đường dưới nguy hiểm bậc nhất LCK hiện tại - Ảnh 3.

T1 đang sở hữu một tập thể rất mạnh