Defending Humanity: Tower Defense War - Game 'chống bọ ngoài hành tinh' sắp mở cửa thử nghiệm

YLTZ  - Theo Helino | 11/04/2019 11:18 AM

 
  thích

Có phong cách chống cổng cực hay, Defending Humanity: Tower Defense War là trò chơi khó mà bỏ qua được.

Defense Humanity: Tower Defense Wars là một trò chơi theo dạng tower defense cổ điển hứa hẹn sẽ đem đến những trận chiến hoành tráng với quy mô vô cùng lớn khi bạn phải cố gắng bảo vệ căn cứ của mình trước sự xâm lăng của những con bọ ngoài hành tinh khổng lồ.

Defending Humanity: Tower Defense War - Game chống bọ ngoài hành tinh sắp mở cửa thử nghiệm - Ảnh 1.

Trong khi hầu hết các tựa game tower defense thường có quy mô khá nhỏ, thường chỉ giới hạn trong một màn hình, thì Defending Humanity: Tower Defense Wars có vẻ như sẽ cung cấp cho người chơi những bản đồ khổng lồ, đòi hỏi bạn phải điều chỉnh camera xung quanh chúng. Bạn sẽ có các lựa chọn bao gồm nhiều tháp pháo khác nhau để bảo vệ căn cứ của mình khỏi làn sóng đầy thách thức của những kẻ xâm lược ngoài hành tinh trong các bản đồ khác nhau - bao gồm bản đồ mê cung, bản đồ đường đi và bản đồ kết hợp của cả hai loại trên. Các bản đồ cũng có chu kỳ ngày / đêm đầy đủ và thậm chí sẽ trải qua bốn mùa khác nhau, với tuyết rơi vào mùa đông và tan vào mùa xuân.

Defending Humanity: Tower Defense War - Game chống bọ ngoài hành tinh sắp mở cửa thử nghiệm - Ảnh 2.

Trò chơi này hiện tại vẫn đang ở trong giai đoạn đầu của quá trình phát triển, nhưng Defending Humanity: Tower Defense Wars chắc chắn đáng để thử nếu như bạn là một fan hâm mộ của thể loại chơi tower defense, vì nó có vẻ sẽ mang đến những trận chiến quy mô lớn trong điều kiện môi trường và phong cách bản đồ đa dạng. Đăng ký ngay lúc này để cho những kẻ xâm lược ngoài hành tinh thấy rằng ai mới là chủ ở đây!

Defending Humanity: Tower Defense War - Game chống bọ ngoài hành tinh sắp mở cửa thử nghiệm - Ảnh 3.

Link đăng ký sớm: https://www.4nocturnals.com/