Deathloop, Resident Evil Village và nhiều siêu phẩm AAA khác đang cạnh tranh sát nút trước thềm The Game Awards 2021

LinhxD  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/11/2021 06:23 PM

 
  thích

Sự kiện lớn nhất của cộng đồng game thủ đang cận kề, anh em đã bình chọn cho tựa game mình yêu thích chưa?

The Game Awards là sự kiện thường niên được diễn ra từ năm 2014 nhằm tôn vinh và vinh danh những tựa game có sức ảnh hưởng tới cộng đồng. Buổi lễ có thể xem là giải thưởng Oscar của ngành game, vì thế những tựa game xuất hiện trong danh sách này được coi thành quả sau một năm làm việc của các nhà làm game. Không chỉ là một lễ trao giải, The Game Awards cũng là một sự kiện nơi những nhà phát hành và phát triển game lớn-nhỏ công bố sản phẩm mới của họ. Chính vì điều này, The Game Awards luôn là sự kiện được chờ đón trong năm với cộng động game thủ.

Deathloop, Resident Evil Village và nhiều siêu phẩm AAA khác đang cạnh tranh sát nút trước thềm The Game Awards 2021 - Ảnh 1.

Sau một năm phải tổ chức online vì sự nghiêm trọng của đại dịch, thì năm 2021 The Game Awards đã quay lại và được tổ chức tại nhà hát Microsoft, thuộc thành phố Los Angeles hứa hẹn nhiều tiết mục hấp dẫn và bùng nổ.

Trong sự kiện này phải kể đến giải thưởng danh giá nhất – Game of The Year (GOTY). Đây cũng chính là giải thưởng được mong chờ nhất và là nơi tập hợp những tựa game có sức ảnh hưởng lớn tới cộng đồng game thủ. Năm nay có 6 cái tên nặng kí bao gồm: Deathloop (Arkane Studios/Bethesda), It Takes Two (Hazelight Studios/EA), Metroid Dread (Mercury Steam/Nintendo), Psychonauts 2 (Double Fine/Xbox Game Studios), Ratchet & Clank: Rift Apart (Insomniac Games/SIE) và Resident Evil Village (Capcom).

Bên cạnh đó còn các hạng mục khác như là: Game dành cho di động hay nhất, Game Indie hay nhất, Game Multiplayer hay nhất,… và chính các bạn là những người sẽ quyết định cho cái tên nào sẽ nhận giải qua từng hạng mục. Bạn có thể tham gia bình chọn chỉ với vài bước đơn giản tại đây.

Deathloop, Resident Evil Village và nhiều siêu phẩm AAA khác đang cạnh tranh sát nút trước thềm The Game Awards 2021 - Ảnh 2.

Giao diện của The Game Arwards 2021.

Deathloop, Resident Evil Village và nhiều siêu phẩm AAA khác đang cạnh tranh sát nút trước thềm The Game Awards 2021 - Ảnh 3.

Chỉ cần đăng kí bằng thao tác đơn giản là có thể tiến hành đánh giá.

Sự kiện The Game Awards 2021 sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 12 tại nhà hát Microsoft, thuộc thành phố Los Angeles, các bạn có thể theo dõi qua hai nền tảng phát trực tiếp là Youtube và Twitch. Chương trình sẽ được dẫn dắt bởi phóng viên nổi tiếng Geoff Keighley bên cạnh đó là nhiều tiết mục nhạc sống và vô vàn những trailer mới hứa hẹn làm bùng nổ thế giới game trong tương lai.