Death Stranding thực sự là một tựa game "quyến rũ", nó phi lý nhưng lại đầy hợp lý

Real Madrid  - Theo Helino | 01/06/2019 01:30 PM

Không phụ sự kỳ vọng của các fan, ngay từ trailer của Death Stranding sự điên rồ và quyến rũ đã khiến nhiều game thủ phát sốt.

Tựa game Death Stranding đã ‘chiếm sóng’ gần như toàn bộ chương trình phát thanh cho game thủ Kotaku Splitscreen. Chỉ với một trailer kéo dài gần 9 phút đã quá đủ cho hai mc của chương trình, cùng các fan thêm một phen xôn xao trước ngày game chính thức ra mắt.

Death Stranding thực sự là một tựa game quyến rũ, nó phi lý nhưng lại đầy hợp lý - Ảnh 1.

Theo hai mc Kirk và Maddy (của Kotaku) thì ngay khi tung ra, trailer Death Stranding ngay lập tức thống trị Internet. Hai anh chàng cảm thấy khó mà tin được, khi trailer là tập hợp của những thước phim vô nghĩa nhưng khỏi phải bàn về độ cuốn hút. Có vẻ như đây là tựa game ‘dấu kỹ’ cốt truyện nhất từ trước đến nay, Hideo Kojima chỉ tung ra vì tình tiết nho nhỏ và để game thủ mặc sức đoán mò. Thei hai mc thì có thể Death Stranding là một tựa game khoa học – vũ trụ, liên quan tới việc di chuyển giữa các chiều không gian. Những đứa trẻ là một dạng sinh vật sống tiến hóa, thậm chí là chìa khóa mấu chốt để các nhân vật tronggme xuyên không. Maddy còn khẳng định thêm Homo Demons sẽ là nhân vật phản diện trong game. Các nhân vật trong game sẽ có những hành trình gian khổ với một chiếc balo trên lưng.

Bên cạnh đó, hai mc của Kotaku Splitscreen cho rằng Death Stranding sẽ là một trò chơi vô cùng phi lý, nhưng game thủ sẽ bị nghiện và ấn tượng với sự phi lý đó. Rất nhiều game thủ đã thốt lên rằng đây là thứ quái đản nhất họ từng xem, nhưng nó cũng tuyệt không thể tả. Thậm chí hai anh chàng mc còn liên tưởng Death Stranding có vẻ có lối chơi giống như Fortnite, và anh chàng main chính của game Die-Hardman sẽ là một người vận chuyển phiên bản độc nhất vô nhị, không sợ đụng hàng.

Những vấn đề hai anh chàng mc đề cập trên kia có vẻ chỉ là một phần phỏng đoán nho nhỏ. Mọi đáp án và thắc mắc sẽ được giải đáp chính xác ngay khi game ra mắt.