Death Stranding kết hợp cùng Cyberpunk 2077, độc quyền cho PC

Lê Hảo  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/12/2020 04:00 PM

Death Stranding được bổ sung thêm tính năng hack cùng nhiệm vụ và trang bị mới cho phiên bản PC.

Trong sự kiện crossover này, Death Stranding được bổ sung thêm tính năng hack cùng nhiệm vụ và trang bị mới cho phiên bản PC.

Death Stranding kết hợp cùng Cyberpunk 2077, độc quyền cho PC - Ảnh 1.

Mới đây, nhà phát triển Kojima Productions đã công bố trailer Death Stranding crossover với trò chơi đình đám nhất hiện tại là Cyberpunk 2077. Sự kiện này không chỉ đưa đến cho game thủ những sản phẩm mang tính thẩm mỹ (cosmetic) mà còn ảnh hưởng đến gameplay.

Sự kiện này bổ sung một chức năng mới là Hacking, cho phép bạn vô hiệu hóa các cực cảm biến MULE, làm choáng kẻ thù bằng Odradeks và đoản mạch xe của họ. Bạn cũng sẽ có thể mở khóa những thứ sau:

• Xe Reverse Trike theo chủ đề Cyberpunk 2077.

• "Johnny Arm", một cánh tay giả mà Sam có thể trang bị nhằm tăng lực tấn công. Tất nhiên cánh tay này được thiết kế theo cánh tay robot của Johnny Silverhand.

• Hình ba chiều mới và hình nổi ba chiều của "Đội chấn thương" cho các công trình nhất định.

• Một số mặt hàng thời trang, bao gồm cả kính râm của Johnny Silverhand.

Trailer: https://www.youtube.com/watch?v=5A7c9pAdz90

Hiện tại sự kiện này độc quyền trên PC và không có dấu hiệu nào cho thấy nó sẽ xuất hiện trong phiên bản PS4 của trò chơi.

Đây không phải là lần đầu tiên các game thủ PC nhận được content crossover độc quyền cho hệ máy này. Cụ thể hơn, khi Death Stranding được đưa lên PC các game thủ của nền tảng này đã được nhận những sản phẩm trong game lấy chủ đề Half Life: Alyx

Death Stranding kết hợp cùng Cyberpunk 2077, độc quyền cho PC - Ảnh 2.

BB được tìm thấy trong Cyberpunk 2077.

Sự kiện crossover này có lẽ không phải là một bất ngờ lớn vì studio CDPR đã có dịp gặp gỡ Hideo Kojima và đưa ông vào Cyberpunk2077. Không chỉ vậy, người chơi cũng có thể tìm thấy Bridge Baby trong Cyberpunk 2077. Độc giả có thể tìm hiểu thêm về việc này thông qua đường Link.