Death Stranding chính thức ra mắt, người chơi cần tối thiểu iOS 17.0 mới có thể tải game

Thế Anh  Phụ Nữ Số | 31/01/2024 12:35 PM

Màn ra mắt của Death Stranding như một lời thách thức đối với các dòng máy yếu!

Được chính Apple đề cập cách đây không lâu, Death Stranding: Director's Cut cuối cùng cũng được phát hành cho người dùng iOS kể từ ngày hôm nay (30/1). Theo đó, Apple tuyên bố đây sẽ là phần game hoàn chỉnh nhất, được đầu tư chất lượng nhất để xứng đáng với tư cách là một trong những bom tấn Console xuất hiện trên dòng iPhone 15 Pro.

Death Stranding chính thức ra mắt, người chơi cần tối thiểu iOS 17.0 mới có thể tải game- Ảnh 1.

Death Stranding: Director's Cut đã được cộng đồng game thủ nhiệt liệt đón chờ từ rất lâu trước khi chính thức phát hành.

Với game thủ chưa biết thì Death Stranding là một trò chơi video hành động phiêu lưu được phát triển bởi Kojima Productions và phát hành bởi Sony Interactive Entertainment. Trò chơi này được sáng tạo bởi Hideo Kojima, một nhà thiết kế trò chơi nổi tiếng. Đây cũng là dự án đầu tiên của ông sau khi rời khỏi hãng game bom tấn Konami.

Death Stranding ra mắt lần đầu tiên vào tháng 11 năm 2019 cho PlayStation 4 và sau đó được phát hành cho Microsoft Windows vào tháng 7 năm 2020. Cốt truyện của Death Stranding diễn ra trong một thế giới hậu tận thế. Ở đó, người chơi sẽ đóng vai Sam Porter Bridges di chuyển qua các vùng đất hoang vu, vượt qua các thách thức nguy hiểm để kết nối các thành phố còn sót lại của thế giới cũ.

Death Stranding chính thức ra mắt, người chơi cần tối thiểu iOS 17.0 mới có thể tải game- Ảnh 2.

Death Stranding nhận được sự chú ý đặc biệt về cả cốt truyện phức tạp, đồ họa đẹp mắt và trải nghiệm trò chơi độc đáo.

Với phiên bản di động, tựa game đã được mở rộng thêm một phần nội dung mới. Kết hợp với hàng tá công nghệ đỉnh cao của Apple, Death Stranding: Director's Cut hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn đồ họa đỉnh cao nhất từ trước tới nay. Minh chứng rõ nhất cho điều này, đó là tựa game đang sở hữu mức giá khá cao lên tới gần 500 nghìn đồng. Không chỉ vậy, NPH còn yêu cầu người dùng phải có hệ điều hành tối thiểu từ iOS 17.0 để đáp ứng được cấu hình cực khủng của bom tấn này. Hiện tại, iPhone 15 Pro (và Pro Max) là thiết bị di động duy nhất có thể chơi được các tựa game Console. Trước đó, những Resident Evil Village, Resident Evil 4 đã chứng minh sức mạnh xử lý của iPhone 15 Pro.

Death Stranding chính thức ra mắt, người chơi cần tối thiểu iOS 17.0 mới có thể tải game- Ảnh 3.

Death Stranding: Director's Cut không phải là một siêu phẩm mà ai cũng có thể sở hữu dễ dàng.

Vậy mới thấy, các tiêu chí của Death Stranding: Director's Cut rõ ràng là thách thức không nhỏ đối với các dòng điện thoại đời cũ. Dù vậy, với sự đầu tư đỉnh cao thì trò chơi này hứa hẹn sẽ không làm bất cứ game thủ nào phải thất vọng khi trải nghiệm.