Death Note bất ngờ công bố tái xuất trong năm 2020, ra mắt chương truyện mới dài 87 trang

DS  - Theo Helino | 06/01/2020 02:52 PM

 
  thích

Cốt truyện của tập manga lần này sẽ tập trung vào khoảng thời gian sau khi bộ truyện Death Note kết thúc và cuốn sổ của tử thần Ryuk lại một lần nữa rơi xuóng Trái Đất.

Death Note là bộ truyện tranh Nhật Bản (manga) nổi tiếng của tác giả Tsugumi Ohba và họa sĩ Takeshi Obata. Nhờ cốt truyện sáng tạo, hấp dẫn, cùng với những pha đấu trí đầy cân não và phần hình ảnh đẹp mắt nên không chỉ manga mà nhiều bản chuyển thể của bộ truyện cũng được đánh giá cao trên toàn cầu.

Mới đây, nhà xuất bản Shueisha cùng tác giả Tsugumi Ohba và họa sĩ Takeshi Obata mới công bố một lần nữa, cuốn sổ tử thần sẽ sớm trở lại trong năm 2020. Cụ thể, ngay trong tháng 2, Death Note sẽ có 1 one-shot mới có 87 trang truyện và 1 trang màu. 

Death Note bất ngờ công bố tái xuất trong năm 2020, ra mắt chương truyện mới dài 87 trang - Ảnh 1.

Được biết, cốt truyện của tập manga này sẽ tập trung vào khoảng thời gian sau khi bộ truyện Death Note kết thúc và cuốn sổ của tử thần Ryuk lại một lần nữa rơi xuóng Trái Đất. Bên cạnh việc Death Note trở lại, tạp chí Jump SQ cũng tranh thủ giới thiệu về buổi triển lãm đặc biệt của họa sĩ Takeshi Obata sau 30 năm làm việc trong nghề vẽ.

Về cơ bản, các fan hâm mộ của Death Note đều tỏ ra khá vui mừng trước thông tin này. Việc một lần nữa được chứng kiến Ryuk và Near hành nghề chắc chắn là điều khiến cho nhiều fan hâm mộ háo hức. Tuy nhiên, cũng có nhiều người hy vọng rằng tác giả Tsugumi Ohba sẽ sớm ra mắt được một nhân vật tương xứng với Light Yagami - người được coi là linh hồn của cả bộ manga này.

Death Note bất ngờ công bố tái xuất trong năm 2020, ra mắt chương truyện mới dài 87 trang - Ảnh 2.

Trước đó, sau sự theo thành công của phiên bản manga của "cuốn sổ tử thần", lần lượt các phiên bản anime và live action đều đã được người Nhật sản xuất và thu được thành công cực lớn không chỉ tại xứ sở hoa anh đào mà còn trên khắp châu Á. Sau thành công của người Nhật, Netflix đã quyết định "nhúng tay" vào thương vụ Death Note bằng một kịch bản được "Mỹ hóa" hoàn toàn theo kiểu live-action. Tuy nhiên, tác phẩm này đã nhanh chóng trở thành một quả bom xịt và bị chê bai hết lời.