Deadpage tích xanh gần 140.000 follow của tựa game tự xưng “Liên Minh Mobile” giờ sang kinh dị thế này đây

Vergil  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/07/2021 06:30 PM

 
  thích

Sau khi kết thúc vòng đời của mình được gần 1 năm, Fanpage của tựa game tự xưng là Liên Minh Mobile đã chuyển đổi mục đích sử dụng.

Vào đầu tháng 2 năm ngoái, AOG – Đấu Trường Vinh Quang hay còn từng một thời tự xưng là “Liên Minh Mobile” đã chính thức kết thúc vòng đời của mình, khi chưa tròn một năm tuổi. Đó thực sự là một sự nuối tiếc với rất nhiều game thủ AOG, nhưng cũng là sự lựa chọn không thể khác hơn khi tựa game này đã không còn giữ được sức hấp dẫn như những ngày ban đầu.

Deadpage tích xanh gần 140.000 follow của tựa game tự xưng “Liên Minh Mobile” giờ sang kinh dị thế này đây - Ảnh 1.

Bẵng đi một thời gian, vào những ngày tháng 4 vừa qua, sau hơn một năm AOG – Đấu Trường Vinh Quang đóng cửa, Fanpage tích xanh chính chủ của tựa game này với gần 140.000 follow đã chính thức chuyển đổi mục đích sử dụng. Sau một khoảng thời gian rất dài không hề có một bài viết nào, bỗng dưng Fanpage AOG – Đấu Trường Vinh Quang ngày nào giờ chuyển sang viết truyện kinh dị.

Deadpage tích xanh gần 140.000 follow của tựa game tự xưng “Liên Minh Mobile” giờ sang kinh dị thế này đây - Ảnh 2.

Tất nhiên, với một Fanpage tích xanh gần 140.000 người follow có thể xem là khá lớn, nhưng đã hơn một năm không hề có thêm một cập nhật nào thì Fanpage này không khác gì một deadpage. Việc chuyển đổi mục đích sử dụng có thể xem là một phương án “tiết kiệm” của NPH Gamota. Tuy nhiên, Fanpage này vẫn giữ nguyên tên gọi AOG – Đấu Trường Vinh Quang chứ vẫn chưa chính thức chuyển tên.

Deadpage tích xanh gần 140.000 follow của tựa game tự xưng “Liên Minh Mobile” giờ sang kinh dị thế này đây - Ảnh 3.

Thay vì hủy luôn Fanpage này thì việc tận dụng lại có thể xem là cách tiết kiệm nguồn kinh phí mà lại tận dụng được nguồn tài nguyên có sẵn. Chỉ có điều, những người dùng đã từng follow Fanpage này có còn nhìn thấy thông báo bài viết hiển thị lên trên Facebook hay không thì lại là câu chuyện hoàn toàn khác.