Dead Rising 4 công bố ngày ra mắt chính thức

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/06/2016 11:00 PM

Phần tiếp theo trong series game zombie của Capcom - Dead Rising 4 đã có ngày phát hành chính thức.

Việc để lộ một số hình ảnh ngay trước thềm sự kiện E3 khiến cho Dead Rising 4 không còn giữ được tính chất bất ngờ khi xuất hiện trên sân khấu của Microsoft, tuy nhiên sự vui nhộn khi tiêu diệt zombie bằng vô số phương thức quái dị khác nhau thì vẫn còn đó và thậm chí còn được Capcom đẩy lên cao hơn với phiên bản mới lần này.

Những fan ruột của series Dead Rising chắc hẳn đều rất lấy làm thích thú khi chứng kiến sự xuất hiện của Frank West trong trailer mới công bố tại E3 2016. Gã nhiếp anh gia liều mạng ở phiên bản đầu tiên nay đã quay trở lại để tiếp tục hành hạ lũ xác sống tội nghiệp bằng những món vũ khí chẳng giống ai như đầu khủng long phun lửa, xe ô tô phóng điện, nỏ bắn kẹo que. Các bạn có thể theo dõi trailer giới thiệu chính thức của Dead Rising 4 phía bên dưới.

Dead Rising 4 E3 Announce Trailer.

Một tính năng mới nổi bật được Capcom giới thiệu trong Dead Rising 4 đó là khả năng chế tạo, nâng cấp và khoác lên mình nhân vật chính những bộ giáp trợ lực mạnh mẽ. Các bạn có thể thấy Frank mặc một bộ đồ như vậy trong trailer trên và theo đại diện nhóm phát triển tiết lộ, nó sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong gameplay của trò chơi.

Ngoài ra thì số lượng zombie trong Dead Rising 4 cũng hứa hẹn sẽ được tăng cường lên mức tối đa. "Chúng tôi thực sự không biết có bao nhiêu con zombie có thể xuất hiện trong cùng một cảnh. Đây hoàn toàn không phải là chiêu quảng cáo giật gân nào cả. Nhóm chơi thử từng lập ra kỉ lục giết hơn 12.000 xác sống chỉ trong vòng 5 phút. " - nhà sản xuất Joe Nickolls nói.

Ngày hôm nay, Microsoft đã xác nhận lịch phát hành của Dead Rising 4 đó là vào ngày 6/12 dành cho hệ máy Xbox One và PC.

>> Game hành động nhí nhố Dead Rising 4 lộ ảnh, game thủ diệt zombie chẳng khác gì... Thor