Dead Plague - Diệt zombie theo phong cách Alien Shooter

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/06/2017 05:59 PM

 
  thích

Lấy bối cảnh là đại dịch Zombie, Dead Plague mang đến cho người chơi những giây phút xả đạn không ngừng nghỉ theo phong cách Alien Shooter.

Bạn muốn chiến đấu chống lại hàng đàn “zombie” hung hãn và đói khát đang lao về phía mình? Dead Plague - tựa game mobile bắn súng Top-Down mới được GameSpire phát hành miễn phí trên cả 2 nền tảng iOS và Android chắc chắn sẽ làm thỏa lòng các fan hâm mộ.

Theo đó, Dead Plague sẽ đưa người chơi đến một hòn đảo nhiệt đới, nơi mà dịch bệnh zombie đang hoành hành ngang dọc. Nhiệm vụ chính của người chơi là vào vai một người bình thường và phải tìm mọi cách để sống sót qua đại dịch chết người này.

Trailer Game

Dead Plague với góc nhìn thứ 3 từ trên xuống giúp người chơi sẽ dễ dàng bao quát, di chuyển và xả đạn bằng những phím ảo ở hai bên màn hình cảm ứng. Vừa nhìn qua đã thấy hệ thống điều khiển của game khá có nhiều nét tương đồng với huyền thoại Alien Shooter một thời.Tuy nhiên, cơ chế ngắm bắn cũng khá khó cho những người mới làm quen lần đầu.

Người chơi sẽ được cung cấp nhiều loại vũ khí với đủ thể loại khác nhau từ súng máy, súng bắn tỉa hay việc tận dụng cả những vũ khí có sẵn để tiêu diệt đám zombie khát máu. Để có được những loại vũ khí mạnh hơn, tốt hơn, người chơi cần phải tìm kiếm và mở khóa dần dần bằng việc thu thập các bản thiết kế được giấu rải rác trong suốt quá trình trải nghiệm.

Một ưu điểm mà chắc chắn bạn đọc sẽ cảm thấy rất thích thú từ Dead Plague vì đây là tựa game offline sở hữu cốt truyện lôi cuốn kết hợp cùng chế độ Solo vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ không phải lo nghĩ về việc bị "hút máu" như những tựa game online hiện nay. Thay vào đó, chiến thắng sẽ giành cho những ai có kỹ năng cao hơn, cùng sự kiên nhẫn và "cày kéo" của bạn.

Tuy chỉ mang tới những màn chơi Solo nhưng Dead Plague sở hữu hệ thống nhiệm vụ được thiết kế khá đa dạng và phong phú. Từ những nhiệm vụ tìm đường lắt léo cho đến phòng thủ một địa điểm trong một thời gian nhất định,... Ngoài ra, độ khó trong các màn chơi sẽ được gia tăng đáng kể bằng những "con trùm" Zombie máu trâu hoặc những yêu cầu nâng cao hơn nhiều để thử thách từng game thủ.

Dead Plague cũng sở hữu một nền tảng đồ họa 3D khá đẹp mắt, chi tiết nhân vật, môi trường cũng như hiệu ứng tương tác đều khá sinh động. Đây không phải là một tựa game có nhiều điểm mới lạ nhưng với những gì đã thể hiện thì vẫn rất đáng trải nghiệm phải không nào?

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây cho: iOS/ Android.