Dead or Alive Xtreme 3 cho phép nhân vật trực tiếp... quấy rối nhân vật nữ

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/08/2016 03:33 AM

Tính năng mới này sẽ giúp cho người chơi có thể tìm mọi cách để... thổi tuột dây áo tắm của các nữ nhân vật trong Dead or Alive Xtreme 3.

Mới đây, Koei Tecmo đã tiếp tục cập nhật thêm tính năng "Jet Black Fan" vào trong Dead or Alive Xtreme 3. Đúng như tên gọi, tính năng mới này sẽ giúp cho người chơi có thể tìm mọi cách để... thổi tuột dây áo tắm của các nữ nhân vật trong game.

Thật vậy, qua đoạn trailer giới thiệu tính năng được đăng tải thì không chỉ thổi tuột dây áo tắm, tính năng mới này còn giúp cho người chơi có thể "quấy rối" các nữ nhân vật khi biến áo tắm của họ thành những mảnh nhỏ tí xíu. Đây có thể xem là nỗ lực của Koei Tecmo nhằm đẩy mạnh doanh thu cho tựa game Dead or Alive Xtreme 3, vốn được đồn là không thực sự thành công như kỳ vọng.

Dead or Alive Xtreme 3 cho phép nhân vật trực tiếp... quấy rối nhân vật nữ

Được biết, Dead or Alive Xtreme 3 là tựa game thể thao, casual được phát hành độc quyền trên PS4 và PS Vita. Trong game, người chơi sẽ vào vai một vị quản lý, từng bước phát triển hòn đảo của mình thành một thiên đường du lịch, và những vị khách đầu tiên của bạn chính là những nữ nhân vật xinh đẹp trong series Dead or Alive.