Dead or Alive 5 nóng trở lại với sự xuất hiện của mỹ nữ siêu sexy Mai Shiranui

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/07/2016 05:00 AM

không giống như các nhân vật khách mời khác, Mai Shiranui dường như sinh ra là để góp mặt trong series đối kháng Dead or Alive.

Trong một sự kiện dành riêng cho dòng game Dead or Alive tổ chức tại Nhật bản mới đây, hãng phát hành Koei Tecmo đã công bố thông tin rất thú vị đối với cộng đồng fan hâm mộ dòng game này, đó là phiên bản Dead or Alive 5: Last Round sẽ chuẩn bị có thêm một nhân vật khách mời đến từ series King of Fighters. Cụ thể, Mai Shiranui - cô nàng sở hữu thân hình bốc lửa chẳng hề thua kém bất kì mỹ nữ Dead or Alive nào sẽ được SNK đưa sang "giao lưu" thông qua một bản cập nhật dự tính tung ra vào tháng 9 dành cho Dead or Alive 5: Last Round.

Như chúng ta có thể thấy trong tấm hình động trên, dù mới chân ướt chân ráo bước vào series đối kháng do Team Ninja phát triển nhưng cô nàng Mai Shiranui đã học hỏi rất nhanh và áp dụng ngay cơ chế tương tác vật lý dành riêng cho vòng 1 vào bộ ngực vốn cực kì đồ sộ của mình. Xem chừng sự xuất hiện của Mai trong Dead or Alive 5: Last Round một lần nữa sẽ khiến cho các nam game thủ phải tích cực thay giấy ăn thường xuyên trong quá trình chơi.

Mai Shiranui có thể nói là một trong những nhân vật nữ... ngực khủng đầu tiên của làng game và đã xuất hiện rất lâu trước khi dòng game Dead or Alive ra đời. Cô nàng võ sĩ trong trang phục kiệm vải màu đỏ từng góp mặt trong phiên bản Fatal Fury 2 vào năm 1992 và sau đó là trong hầu hết các phiên bản của series King of Fighters của hãng SNK.

>> Đã có thể chơi Dead or Alive: Xtreme 3 miễn phí, xem trailer nóng bỏng mới tại đây