Đề xuất Lê Bống tham gia Penthouse phiên bản Việt, các fan ném đá tả tơi "làm ơn đừng tra tấn chúng tôi nữa"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/08/2021 06:28 PM

Đó là những phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng trước thông tin đề xuất Lê Bống tham gia Penthouse phiên bản Việt.

Penthouse - Cuộc Chiến Thượng Lưu là bộ phim drama về giới nhà giàu xứ Kim Chi, thu hút sự quan tâm của không chỉ khán giả Hàn Quốc mà còn cả người xem Việt. Đây cũng là bộ phim Hàn đạt kỷ lục rating 2020. Hiện tại Penthouse đang công chiếu phần 3 và đang đi đến những tập phim cuối cùng. Sức hút của bộ phim này dù không thành công rực rỡ như năm 2020 nhưng cũng đang thu hút một lượng fan khổng lồ quan tâm theo dõi.

Đề xuất Lê Bống tham gia Penthouse phiên bản Việt, các fan ném đá tả tơi làm ơn đừng tra tấn chúng tôi nữa - Ảnh 1.

Ở Việt Nam, đã có nhiều dự án phim truyền hình - điện ảnh Hàn Quốc được làm lại và trở thành một chủ đề gây xôn xao dư luận phải kể đến như Hậu duệ mặt trời, Gia đình là số 1, Ngôi nhà hạnh phúc, Gạo nếp gạo tẻ, Mối tình đầu của tôi. Dù các bộ phim được Việt hóa này vẫn còn nhiều thiếu sót tuy nhiên rất nhiều fan hâm mộ bộ phim Penthouse vẫn hy vọng rằng một ngày nào đó sẽ có một bản Penthouse Việt khiến khán giả mê tít giống như phiên bản Hàn.

Chính vì thế, danh sách diễn viên Việt được đề cử để hóa thân thành dàn nhân vật Penthouse phiên bản Việt đã được đưa ra và khiến các fan một phen dậy sóng.

Đề xuất Lê Bống tham gia Penthouse phiên bản Việt, các fan ném đá tả tơi làm ơn đừng tra tấn chúng tôi nữa - Ảnh 2.
Đề xuất Lê Bống tham gia Penthouse phiên bản Việt, các fan ném đá tả tơi làm ơn đừng tra tấn chúng tôi nữa - Ảnh 3.
Đề xuất Lê Bống tham gia Penthouse phiên bản Việt, các fan ném đá tả tơi làm ơn đừng tra tấn chúng tôi nữa - Ảnh 4.
Đề xuất Lê Bống tham gia Penthouse phiên bản Việt, các fan ném đá tả tơi làm ơn đừng tra tấn chúng tôi nữa - Ảnh 5.

Trong tất cả các vai diễn được đề cử cho bản phiên remake Việt, tất nhiên đều nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều, nhưng đáng chú ý nhất là cái tên Lê Bống. Việc Lê Bống được đề xuất sẽ thủ vai Ju Seok Gyeong, cô con gái cá tính và khá ngang tàng trong Penthouse không nhận được sự đồng thuận của đa số. Ngay lập tức khi bức ảnh này được chia sẻ trên MXH đã nhận phải vô số sự phản đối, thậm chí là gay gắt của cư dân mạng.

Đề xuất Lê Bống tham gia Penthouse phiên bản Việt, các fan ném đá tả tơi làm ơn đừng tra tấn chúng tôi nữa - Ảnh 6.

Hầu hết các fan đều cho rằng Lê Bống không đủ sức để có thể đảm nhận vai Ju Seok Gyeong, một cô gái mạnh mẽ, quyết đoán và khá nổi bật trong Penthouse phiên bản Hàn. Nhiều bình luận gay gắt hơn còn cho rằng "nếu Lê Bống thủ vai Ju Seok Gyeong, chắc suốt ngày chỉ biết lè lưỡi". Ngoài ra thì nhiều khán giả khác còn cho rằng không nên chuyển thể Penthouse sang phiên bản Việt Nam, hãy nhìn những Hậu duệ mặt trời, Gia đình là số 1 để có thể nhận ra rằng điện ảnh Việt Nam vẫn chưa đủ sức để khai thác hết sự hấp dẫn của những bộ phim cần sự đầu tư về mọi mặt, từ chất lượng diễn viên, trang phục, cảnh quay và kịch bản như Penthouse.

Đề xuất Lê Bống tham gia Penthouse phiên bản Việt, các fan ném đá tả tơi làm ơn đừng tra tấn chúng tôi nữa - Ảnh 7.
Đề xuất Lê Bống tham gia Penthouse phiên bản Việt, các fan ném đá tả tơi làm ơn đừng tra tấn chúng tôi nữa - Ảnh 8.

Nói qua một chút về Lê Bống thì từ đầu năm 2021 tới nay, có lẽ Lê Bống là một trong những hot girl được quan tâm nhiều nhất trên mạng xã hội. Là một gymer, TikToker có tiếng, thế nhưng cô nàng xinh đẹp này lại thường xuyên đưa bản thân vào tâm điểm của những lùm xùm, tranh cãi trái chiều cũng chỉ vì thói quen ăn mặc có gợi cảm tuyệt đối nhưng cũng đầy thị phi của mình.

Đề xuất Lê Bống tham gia Penthouse phiên bản Việt, các fan ném đá tả tơi làm ơn đừng tra tấn chúng tôi nữa - Ảnh 9.

Các bạn nghĩ sao về việc Lê Bống tham gia Penthouse phiên bản Việt và liệu phiên bản này có là thảm họa nếu được sản xuất hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!