Dễ thương như Riot Games: Làm cả thiệp hand-made gửi đến từng game thủ LMHT đạt cấp Vinh Danh 5

Loris CarryUs  - Theo Helino | 18/10/2019 05:24 PM

 
  thích

Riot Games lại một lần nữa cho cộng đồng game thủ LMHT thấy được họ quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất để làm hài lòng người chơi.

Trong dịp sinh nhật 10 năm, Riot Games đã tạo ra những bất ngờ rất lớn cho cộng đồng game thủ LMHT. Đó là hàng loạt những tựa game mới khiến game thủ tự hỏi, liệu NSX này định thống trị luôn cả làng game hay chăng? Ngoài ra, không thể không kể đến những phần quà ý nghĩa dành tặng cho cộng đồng game thủ LMHT, những người đã đưa Riot Games lên một tầm cao mới. Đó là những tựa game trên Mobile, những món quà ý nghĩa trong Client. Nhưng chưa hết, NSX này còn thêm một phần quà nho nhỏ khác dành tặng những game thủ đặc biệt.

Mới đây, một game thủ đã đăng tải lên diễn đàn Reddit bức email và tấm thiệp handmade tự làm bằng tay của Riot Games dành tặng. Anh chàng này đạt cấp Vinh Danh 5, cấp Vinh Danh cao nhất tại Đấu Trường Công Lý. Và ngoài phần thưởng ingame, chắc chắn món quà này còn đem đến một ý nghĩa rất to lớn khác.

Dễ thương như Riot Games: Làm cả thiệp hand-made gửi đến từng game thủ LMHT đạt cấp Vinh Danh 5 - Ảnh 1.

Trong email, Riot Games có viết:

"Gửi Virr,

Chúng tôi muốn cảm ơn bạn vì đã gìn giữ tinh thần cao quý tại Đấu Trường Công Lý.

Hồi năm 2017, chúng tôi có tạo ra một hệ thống Vinh Danh nhằm khuyến khích người chơi có những hành động tích cực trong các trận đấu của LMHT. Bạn đã đạt đến cấp 5 và chúng tôi hiểu, đây là cột mốc không dễ gì chinh phục được.

Và để kỷ niệm 10 năm LMHT ra đời, chúng tôi muốn dành tặng một món quà hiện vật để ghi nhận thành tựu này.

Cảm ơn vì đã tạo ra ảnh hưởng tích cực trong game. Chúng tôi vô cùng cảm kích và trân trọng những giá trị bạn đem lại đến cộng đồng game thủ LMHT.

Nhờ có bạn, LMHT mới trở nên tốt đẹp hơn."

Dễ thương như Riot Games: Làm cả thiệp hand-made gửi đến từng game thủ LMHT đạt cấp Vinh Danh 5 - Ảnh 2.

Nội dung bức email và tấm thiệp gửi đến cho game thủ

Đi kèm với bức email này là hình ảnh chiếc thiệp handmade được các nhân viên của Riot Games làm ra nhân dịp LMHT kỷ niệm 10 năm. Thông điệp của tấm thiệp khá đơn giản với dòng cảm ơn cùng biểu tượng của Riot Games nhỏ xinh bên dưới. Tuy nhiên ý nghĩa mà nó đem lại mới là giá trị cốt lõi mà game thủ được tận hưởng. Đó là sự trân trọng, cảm thấy công sức mình bỏ ra thật có ý nghĩa và được người khác ghi nhận.

Theo tiết lộ từ phía Riot Games, có tới khoảng 5 triệu game thủ đến từ tất cả các server đang ở cấp độ Vinh Danh 5. Do số lượng và nguồn lực có hạn, hiện tại các nhân viên của Riot mới chỉ làm được khoảng 400 tấm thiệp handmade. Vì vậy, những game thủ nhận được những tấm thiệp này sẽ đều là những game thủ có "nhân phẩm level 9999".

Dễ thương như Riot Games: Làm cả thiệp hand-made gửi đến từng game thủ LMHT đạt cấp Vinh Danh 5 - Ảnh 3.