Đế Quốc Quật Khởi chính thức ra mắt ngày 12/01

Ánh Dương  Thể thao Văn hóa | 12/01/2023 05:30 PM

Chặng đường đầu tiên của game thủ sẽ là cuộc bứt tốc về cấp độ thành trì. Vì thế, mọi tài nguyên sẽ được dồn hết để phát triển toàn lực kinh tế Đế Quốc.

Như đã thông báo từ trước, thì vào lúc 9h sáng nay ngày 12/1 thì Đế Quốc Quật Khởi đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ. Với một game chiến thuật đề cao yếu tố tranh bá, thì ngay thời điểm ra mắt game cũng là lúc mà cuộc đua binh lực của người chơi bước vào giai đoạn khởi đầu cạnh tranh nhất.

Vì thế, nếu biết cách điều phối tài nguyên và tận dụng các chương trình ưu đãi tốt, bạn sẽ có một khởi đầu hoàn hảo. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu một số mẹo, cách tối ưu để bạn có khởi đầu tốt nhất trong hành trình chinh phục đế Quốc Mobile nào :

Đế Quốc Quật Khởi chính thức ra mắt ngày 12/01 - Ảnh 2.

Cấu hình yêu cầu khi chơi Đế Quốc Quật Khởi

Đu tiên, gom tài nguyên nào

Mừng ra mắt, Đế Quốc Quật Khởi tặng rất nhiều code cực giá trị cho game thủ. Bạn có thể nhận được chúng từ các sự kiện, chương trình được công bố trên Fanpage chính thức. Ngoài ra, các code báo chí cũng đã được NPH chia sẻ ở nhiều trang mạng xã hội, hãy tận dụng nó để sở hữu nhiều tài nguyên giá trị nhé.

Đế Quốc Quật Khởi chính thức ra mắt ngày 12/01 - Ảnh 3.

Ngoài code, bạn còn có thể tham gia các chương trình khuyến mãi nạp của NPH. Dù là cày chay hay nạp, những sự kiện khuyến mãi lớn này luôn là gói nên ưu tiên. Chúng cho phép người chơi sở hữu một lượng tài nguyên khổng lồ với giá cực hời.

Đế Quốc Quật Khởi chính thức ra mắt ngày 12/01 - Ảnh 4.

Bảo đảm luôn, bạn có thể thăng một mạch lên hàng top của Đế Quốc Quật Khởi nếu khai thác tốt toàn bộ chương trình hiện có của NPH. Vì thế, tận dụng nhé.

Tiếp đến, tp trung ti ưu kinh tế thành trì

Phát triển kinh tế của Đế Quốc sẽ được chia thành 3 mảng nhỏ: xây dựng và nâng cấp các nhà tài nguyên; đánh Chiến Dịch và tiêu diệt Phản Quân; nghiên cứu kỹ năng trong thư viện.

Nếu đi theo quy trình nâng cấp nhà chính, bạn sẽ phát triển đều các nhà tài nguyên, binh lực. Đây là định hướng tốt và chuẩn nhất mà hệ thống hỗ trợ cho game thủ.

Đế Quốc Quật Khởi chính thức ra mắt ngày 12/01 - Ảnh 5.

Đối với việc đánh Chiến Dịch và tiêu diệt Phản Quân, yêu cầu duy nhất của game thủ là phải có Tướng mạnh, binh chủng luôn luôn ở trạng thái đầy đủ. Trong quá trình phát triển theo tuyến nhiệm vụ, các yếu tố này về cơ bản sẽ ổn, bạn cũng không cần phải ưu tiên xây dựng hay nâng cấp quá sớm làm gì. Lượng tài nguyên có được từ 2 yếu tố trên là khá tốt, bao gồm cả lương thực phát triển quân, xây dựng và trang bị cho tướng lĩnh. Game thủ nên tận dụng nhé.

Đế Quốc Quật Khởi chính thức ra mắt ngày 12/01 - Ảnh 6.

Cuối cùng và cũng là yếu tố then chốt nhất, nghiên cứu kỹ năng trong Thư Viện. Giai đoạn đầu, người chơi nên tập trung nghiên cứu các kỹ năng tăng sản lượng tài nguyên thu thập được theo thời gian, như Gỗ, Lương Thực, Đá,...Yếu tố này giúp game thủ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, rút ngắn giai đoạn phát triển lên đời. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được lượng lớn vật phẩm nếu có lỡ… AFK dài dài do bận rộn. Vì thế, nâng cấp ngay khi có thể nhé.

Đế Quốc Quật Khởi chính thức ra mắt ngày 12/01 - Ảnh 7.

Cui cùng, đng quên tìm mt Liên Minh nhé

Với tất cả các tựa game chiến thuật nói chung, game thủ nên sớm tìm kiếm một Liên Minh, tốt nhất là ngay giai đoạn đầu. Rất dễ hiểu, bạn có thể hỏi những game thủ kinh nghiệm bất kỳ vấn đề gì, họ sẽ giải đáp tất cả. Ngoài ra, thành trì của bạn cũng được "anh em đồng hội" bảo vệ nhiệt tình, tránh khỏi các tình huống bị phá phách từ những địch thủ khác.

Đế Quốc Quật Khởi chính thức ra mắt ngày 12/01 - Ảnh 8.

Thêm vào đó, Liên Minh còn cho bạn lượng lớn tài nguyên, với các nhiệm vụ cực hữu ích của cá nhân và tập thể. Chưa kể, mọi người đều sẽ có mái nhà chung để "bà tám" sự nghiệp, tâm sự tình cảm, khai thiên lập quốc…

Đế Quốc Quật Khởi chính thức ra mắt ngày 12/01 - Ảnh 9.

Tận dụng tất cả các yếu tố trên, bạn chắc chắn sẽ có giai đoạn đầu cực suôn sẻ. Sau khi đã "khởi động" đủ nóng người, hãy tận dụng tất cả tiền đề đó để bứt phá ở giai đoạn 2, khi các cuộc chiến tranh giành địa bàn bắt đầu bùng nổ.

Hiện tại, Đế Quốc Quật Khởi vẫn còn rất nhiều Giftcode, bạn có thể nhận toàn bộ thông qua các cổng thông tin của game như:

Fanpage: https://www.facebook.com/vndqqk

Website: http://aoe.mocgame.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/vndqqk/

TikTok: https://www.tiktok.com/@dequocquatkhoi

Youtube: https://www.youtube.com/@dequocquatkhoiVN/

Tải Game: https://aoe.mocgame.vn/download.html