"Đệ nhất mỹ nhân" phim người lớn Nhật nghiện ma túy, đau đớn vì để sảy thai

Phương Anh  Theo Trí Thức Trẻ | 10/10/2018 02:38 PM

Người đẹp cho biết cô vô cùng hối hận và đau khổ vì đã đánh mất đi điều quý giá nhất trong cuộc đời.

Đệ nhất mỹ nhân phim người lớn Nhật nghiện ma túy, đau đớn vì để sảy thai - Ảnh 1.

Mới đây, người đẹp Aso Nozomi chia sẻ trên Instagram cá nhân những dòng tâm sự đẫm nước mắt về việc cô vừa để mất đứa con đang mang trong bụng.

Cô chia sẻ: "Con gái tôi đã bị sinh non vào hôm 15/5. Khi đó tôi mới đang mang thai tháng thứ 6. Lúc ra đời, thai nhi chỉ nặng có 350 gam. Tôi vô cùng hối hận và đau khổ vì đã đánh mất đi điều quý giá nhất trong cuộc đời mình".

Dòng chia sẻ của Aso Nozomi nhận được hàng nghìn lượt yêu thích và vô số lời động viên từ người hâm mộ.

Được biết, nguyên nhân của việc sảy thai là do Aso Nozomi dùng ma túy. Từ lâu, người đẹp này đã trở thành con nghiện và nhiều lần bị bắt vì tội tàng trữ ma túy. Lần bị bắt gần nhất của cô là tháng 2 năm nay. Aso Nozomi bị cảnh sát ập vào bắt quả tang tại nhà cùng gã bạn trai thất nghiệp.

Đệ nhất mỹ nhân phim người lớn Nhật nghiện ma túy, đau đớn vì để sảy thai - Ảnh 2.

Bạn trai sao phim nguời lớn.

Nhiều năm nay, người đẹp 30 tuổi phải đi làm kiếm sống nuôi bạn trai và cả thói quen nghiện ngập của bản thân. Từ đầu tháng 5, báo chí Nhật đã rộ tin cô đang mang bầu với bạn trai nhưng Aso một mực phủ nhận. Đến tận bây giờ cô mới chia sẻ rằng bản thân đã sảy thai.

Aso Nozomi sinh ngày 20 tháng 12 năm 1988, là một trong các nữ diễn viên phim người lớn xinh đẹp nhất Nhật Bản. Aso Nozomi có chiều cao 1m70 đáng mơ ước và nổi bật với nụ cười trong sáng.

Đệ nhất mỹ nhân phim người lớn Nhật nghiện ma túy, đau đớn vì để sảy thai - Ảnh 3.
Đệ nhất mỹ nhân phim người lớn Nhật nghiện ma túy, đau đớn vì để sảy thai - Ảnh 4.
Đệ nhất mỹ nhân phim người lớn Nhật nghiện ma túy, đau đớn vì để sảy thai - Ảnh 5.

Aso Nozomi từng được coi là biểu tượng vẻ đẹp Nhật và được bình chọn là một trong các ngôi sao phim người lớn có khuôn mặt đẹp nhất Nhật Bản.

Tuy nhiên, sự nghiệp của Aso Nozomi không được thuận lợi do vướng bê bối nghiệp ngập. Cô từng chuyển hướng sang hoạt động tại Đài Loan và được người hâm mộ nước này yêu thích vì có gương mặt giống với siêu mẫu người Đài Loan Lâm Chí Linh.

Những bức ảnh gần đây của Aso Nozomi cho thấy cô ngày càng xuống sắc vì ma tuý . Dù trang điểm kĩ càng nhưng guơng mặt cô vẫn không giấu nổi vẻ xanh xao, hốc hác.

Đệ nhất mỹ nhân phim người lớn Nhật nghiện ma túy, đau đớn vì để sảy thai - Ảnh 6.