Để giúp con kết bạn, ông bố này đã trang trí cho hơn 550 chiếc túi trong suốt 4 năm

Mẹ Sề  - Theo Helino | 02/02/2018 11:09 AM

Siêu Anh Hùng
20/12/2014 NCB: Trung Quốc NPH:

Các bậc cha mẹ đều mong những điều tốt đẹp sẽ đến với con của mình. Xuất phát từ mục đích giúp cậu con trai nhút nhát có thể kết bạn với học sinh cùng lớp, ông bố này đã trang trí cho hơn 550 chiếc túi bằng những hình ảnh về các siêu anh hùng, nhân vật hoạt hình nổi tiếng.

Không giống như ở Việt Nam, các học sinh tiểu học ở Mỹ thường được cha mẹ chuẩn bị cho đồ ăn trưa để mang đi học. Nhưng đối với Dominck, một người cha sống tại California, ông không chỉ chuẩn bị bữa trưa cho con trai mà ông còn tận tụy trang trí cho những chiếc túi giấy đựng đồ ăn của con trai thêm phần bắt mắt, sống động.

Ban đầu, ý tưởng trang trí những chiếc túi được xuất phát từ tấm lòng, tình yêu mà người cha dành cho cậu con trai bé bỏng, nhút nhát của mình. Đơn giản ông bố chỉ muốn giúp con dễ dàng kết bạn với những bạn học khác vào giờ ăn trưa.

Mỗi hình vẽ trên túi không hề lặp lại, từng ngày là từng hình khác nhau đã khiến những đứa trẻ khác bị thu hút và đến bắt chuyện với cậu con trai của Dominck. Hình ảnh trên những chiếc túi giấy đựng bữa trưa có thể là các nhân vật hoạt hình nổi tiếng như các siêu anh hùng trong vũ trụ Marvel, DC đến các nhân vật dễ thương của Disney hay anime Nhật Bản,… Đôi khi ông bố này cũng sẽ vẽ nhân vật thực tế nào đó trên túi, tùy thuộc con trai ông đang học gì ở trường, hay sự kiện rầm rộ ở thời điểm hiện tại hoặc những con số liên quan đến thể thao.

Những đứa trẻ tò mò đến gặp Dominck và hỏi ông về những tác phẩm nghệ thuật trên túi giấy. Nếu hình ảnh trên túi giấy là 1 siêu anh hùng thì họ sẽ nói chuyện về bộ phim mới nhất của Marvel, còn nếu đó là một con vật thì họ sẽ nói về những loài động vật tuyệt vời khác nữa.

Dominck đã bắt đầu công việc này được khoảng 4 năm và trong suốt quãng thời gian ấy ông đã trang trí cho hơn 550 chiếc túi và tương lai con số này sẽ không dừng lại. Đơn giản vì mặc dù cậu con trai đã sang đến trung học nhưng cậu bé vẫn tiếp tục dùng bữa trưa do cha mình chuẩn bị và những chiếc túi được trang trí cũng bởi chính cha mình khi đến trường.

Bất ngờ là, ý tưởng này của ông bố đã thành công vượt ngoài mong đợi đến nỗi ông đã mở hẳn1 tài khoản Instagram @DomNX để trưng bày tất cả các tác phẩm của mình.

Theo ông bố chia sẻ, để tạo ra 1 chiếc túi giấy đã được vẽ hoàn chỉnh trung bình mất khoảng một giờ đồng hồ, đôi khi có thể lâu hơn nếu đó là 1 hình phức tạp. Mỗi hình ảnh trên túi đều hiện lên vô cùng sống động do Dominck đã sử dụng sơn hoặc bút chì màu để vẽ cho đến khi được kết quả mong muốn.

Dominck còn chia sẻ thêm rằng “Nếu như nhiều người coi ăn sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày thì ông muốn mọi người nghĩ rằng bữa ăn trưa sẽ là sáng tạo nhất”.

Và bây giờ, hãy cùng nhau chiêm ngưỡng những chiếc túi thú vị do ông bố này tạo ra nhé!