Để Dragon Ball Super hấp dẫn trở lại, 5 nhân vật phụ sau cần thêm nhiều "đất diễn", sư phụ của Gohan ngày càng mờ nhạt

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 30/12/2020 09:23 PM

 
  thích

Nếu tạo thêm nhiều "đất diễn" cho 5 nhân vật phụ này thì Dragon Ball Super sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn.

Một trong những điều dễ nhận ra trong Dragon Ball Super đó chính là việc vai trò của các nhân vật phụ ngày càng mờ nhạt. Cuộc chiến chủ yếu tập trung vào Goku và những nhân vật mạnh mẽ khác. Đây là một điều đáng tiếc khi mà trong Dragon Ball, tác giả đã từng rất thành công khi tạo ra nhiều đất diễn cho các nhân vật phụ tỏa sáng. Chính vì vậy nếu như để cho 5 nhân vật sau đóng góp nhiều hơn vào mạch chính của bộ truyện, Dragon Ball Super sẽ ngày càng hấp dẫn hơn nữa.

Piccolo

Từ một trùm phản diện thuộc hạng kinh điển nhất trong Dragon Ball, Piccolo kể từ ngày bị Goku cảm hóa đang dần dần quá mờ nhạt trong bộ Dragon Ball Super. Nếu trước đây, để chờ anh hùng của Trái Đất đến giải cứu mọi người thì Piccolo thường xuyên lộ mặt và thể hiện được ít nhiều khả năng của mình.

Để Dragon Ball Super hấp dẫn trở lại, 5 nhân vật phụ sau cần thêm nhiều đất diễn, sư phụ của Gohan ngày càng mờ nhạt - Ảnh 1.

Tuy nhiên kể từ ngày trở thành sư phụ của Gohan, Piccola ngày càng bị tác giả bỏ quên trong các serie của Dragon Ball. Trong những chap đã qua của Dragon Ball Super, Piccolo dường như không làm gì nhiều mà chỉ đứng nhìn cuộc chiến diễn ra mà thôi. Có vẻ như nếu không có những kẻ thù "vừa miếng" với anh chàng này, có lẽ tình trạng Piccolo "ngồi chơi xơi nước" sẽ còn kéo dài.

Gohan

Không khá khẩm hơn ông thầy của mình là bao nhiêu, mang tiếng là con trai cả của Goku tuy nhiên kể từ ngày Gohan đánh bại Cell, vai trò của cậu ngày càng mờ nhạt và trở thành một cái tên không đóng góp gì nhiều.

Để Dragon Ball Super hấp dẫn trở lại, 5 nhân vật phụ sau cần thêm nhiều đất diễn, sư phụ của Gohan ngày càng mờ nhạt - Ảnh 2.

Trong Dragon Ball Super Gohan chỉ có màn thi đấu nhẹ với số 73 sau đó thì anh cũng không đóng góp thêm gì nhiều vào trận chiến với Moro.

Krillin

Đây là nhân vật luôn bị nhiều fan Dragon Ball trêu chọc là lùn, xấu trai, yếu đuối và bất tài nhất toàn bộ truyện, nhưng ai cũng phải ganh tị vì anh cũng ẵm được Poc (Android 18) làm cô vợ xinh nhất truyện. Dù không được đánh giá cao về sức mạnh tuy nhiên Krillin trong Dragon Ball cũng có nhiều lần khiến kẻ thù khiếp sợ với tuyệt kỹ của mình.

Để Dragon Ball Super hấp dẫn trở lại, 5 nhân vật phụ sau cần thêm nhiều đất diễn, sư phụ của Gohan ngày càng mờ nhạt - Ảnh 3.

Thế nhưng sang Dragon Ball Super, anh bạn thân nhất của Goku chỉ làm đúng một nhiệm vụ duy nhất là mang đậu thần đến cho Goku và các chiến binh khác sau đó lại đứng xem "tát ao".

Thần Hủy Diệt và Thiên Sứ Whis

Đây là 2 nhân vật có sức mạnh của thần, xuất hiện ngay từ đầu trong Dragon Ball Super nhưng cho đến nay vẫn chưa có một lần nào họ thể hiện sức mạnh của bản thân. Ngoài việc ăn uống và thi thoảng đe dọa Goku ra, Thần Hủy Diệt Beerus cho đến nay vẫn chưa thể hiện sức mạnh của bản thân.

Để Dragon Ball Super hấp dẫn trở lại, 5 nhân vật phụ sau cần thêm nhiều đất diễn, sư phụ của Gohan ngày càng mờ nhạt - Ảnh 4.

Whis cũng giống như Beerus, ngoài việc chỉ cho Goku và Vegeta luyện tập và tham gia các vụ ăn uống thì cho đến nay Thiên Sứ này cũng không có nhiều đóng góp cho mạch truyện. Hy vọng trong Arc mới, với kẻ thù đến từ Đa Vũ Trụ Ganola, các vị thần sẽ có nhiều đất diễn hơn nữa.

Vegeta

Đứng đầu danh sách cần thêm nhiều "đất diễn" chắc chắn là cái tên Vegeta rồi. Ngay từ khi xuất hiện cho đến tận bây giờ, vẫn chưa có lần nào hoàng tử Saiyan có thể vượt lên Goku và trở thành người tỏa sáng nhất. Vẫn biết việc để Vegeta vượt trội hơn Goku là khó, tuy nhiên hy vọng rằng thời gian tới đây Vegeta sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện khả năng của mình hơn nữa.

Để Dragon Ball Super hấp dẫn trở lại, 5 nhân vật phụ sau cần thêm nhiều đất diễn, sư phụ của Gohan ngày càng mờ nhạt - Ảnh 5.

Để Dragon Ball Super hấp dẫn trở lại, 5 nhân vật phụ sau cần thêm nhiều "đất diễn", sư phụ của Gohan hay những nhân vật khác ngày càng mờ nhạt. Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.