Để đảm bảo nội dung phim không bị tiết lộ, Marvel studio đã cung cấp "kịch bản" giả cho dàn diễn viên Avengers: Infinity War

Mirikatoji  - Theo Helino | 11/04/2018 03:09 PM

 
  thích

Không chỉ với người ngoài, anh em nhà Russo còn có phương án "bảo mật" cực kỳ "khắt khe" đối với chính những diễn viên của mình.

Chỉ còn 2 tuần nữa thôi, Avengers: Infinity War, bom tấn siêu anh hùng của Marvel sẽ được chính thức công chiếu. Trong thời gian này, ưu tiên hàng đầu của đoàn làm phim chính là giữ cho nội dung không bị tiết lộ. Tuy nhiên, anh em nhà Russo còn cẩn thận tới mức, không chỉ với người ngoài mà ngay cả với diễn viên, họ cũng có phương án "bảo mật" cực kỳ "khắt khe".

Tại cuộc phỏng vấn mới đây nhất trong chuyến lưu diễn quảng bá bộ phim, Paul Bettany (diễn viên đóng vai siêu anh hùng Vision) đã tiết lộ, anh và các đồng nghiệp đã được đưa cho một kịch bản giả với những tình tiết, cảnh quay sẽ không bao giờ được "bấm máy". Thậm chí, để có thể biết được toàn bộ 100% nội dung, Paul cũng sẽ phải chờ đến khi bộ phim được công chiếu như chúng ta.

Paul Bettany, diễn viên đóng vai Vision tiết lộ điều bất ngờ trong bài phòng vấn mới đây.

Không những vậy, như những bộ phim trước, Marvel Studios sẽ tổ chức các buổi chiếu sớm dành cho các nhà phê bình cùng giới chuyên môn vài tuần trước giờ công chiếu. Nhưng với Avengers: Infinity War, họ chỉ chiếu sớm 30 phút của bộ phim. Điều này khiến rất nhiều người thắc mắc và tò mò, liệu đây có thực sự là bom tấn, hay sẽ chỉ là "bom xịt".

Tuy nhiên, những người hâm mộ có thể một phần an lòng vì sau buổi xem trước 30 phút đầu tiên, các nhà phê bình cùng giới chuyên môn đã đưa ra những đánh giá hết sức tích cực với những lời lẽ có cánh cho Avengers: Infinity War. Thậm chí, có người còn khẳng định, đây chắc chắn là bộ phim siêu anh hùng hay nhất từ trước đến nay của Marvel Studios.

Dù sao thì chúng ta sẽ vẫn còn phải chờ thêm một thời gian ngắn nữa trước khi bộ phim được chính thức ra rạp, nên đừng quên cập nhật liên tục các thông tin nóng hổi xung quanh bom tấn này nhé.

Avengers: Infinity War dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 25 tháng 4 năm 2018.