Đế Chế 4K bị crack chỉ sau vài ngày ra mắt

Nga0Du  - Theo Helino | 26/02/2018 05:49 PM

Đối với nhiều người, đây là điều không mấy lạ lẫm khi tựa game này không hề sử dụng Denuvo, hệ thổng bảo mật game hàng đầu thế giới hiện nay.

Như vậy là chỉ 2 ngày sau khi ra mắt, Đế Chế mới 4K - Age of Empires: Definitive Edition đã bị crack hoàn toàn. Đối với nhiều người, đây là điều không mấy lạ lẫm khi tựa game này không hề sử dụng Denuvo, hệ thổng bảo mật game hàng đầu thế giới hiện nay.

Được biết, Age of Empires: Definitive Edition là bản làm lại (remastered) của phiên bản đầu tiên ra mắt năm 1997, với lối chơi và đồ họa được cải tiến hoàn toàn (có thể tích hợp với nền đồ họa 4K). Đây là một trong những món quà đặc biệt mà Microsoft dành tặng cho người hâm mộ nhân dịp kỷ niệm 20 năm ra đời của dòng game chiến thuật huyền thoại Age of Empires.

So với phiên bản cũ, Age of Empires: Definitive Edition thể hiện nhiều điểm ưu việt về đồ họa và đặc biệt là cơ chế điều khiển quân lính. Một số tính năng mới được xuất hiện như zoom map, hiển thị số lượng nông dân nhàn rỗi, hiển thị nhóm kiểm soát, sửa lại khả năng vừa di chuyển, vừa tấn công của lính... Ngoài ra, với hệ thống Xbox Live, bạn cũng có thể theo dõi những thống kê về các trận đấu của bạn. Việc này cho phép người chơi có thể hiểu rõ sự tiến bộ của bản thân hoặc tìm hiểu lối đánh cũng như phong cách chơi của người chơi khác.

Mặc dù đã bị crack nhưng về cơ bản thì điều này cũng không ảnh hưởng mấy đến cộng đồng AoE. Bản thân đây là một tựa game mang nặng yếu tố trực tuyến nhiều người chơi, chính vì vậy ngay cả khi bạn crack được game thì cũng chỉ chơi với máy (AI) mà thôi. Muốn trải nghiệm game theo cách tuyệt vời nhất (chơi online), bạn vẫn phải bỏ tiền túi ra mua mà thôi.