Đề cao trình độ thao tác, khả năng đọc tình huống và những biến hóa khó lường, Tam Quốc Tốc Chiến phá vỡ mọi giới hạn của dòng thẻ tướng!

K/DA  - Theo Nhịp Sống Việt | 28/02/2020 07:30 PM

Tam Quốc Tốc Chiến
18/03/2020 NCB: SohaGame NPH:

Với Tam Quốc Tốc Chiến, sức mạnh thuộc về kẻ nắm trong tay "Đấu pháp thiên biến vạn hóa" chứ không phải là chiến tướng hùng mạnh.

Ấn định ra mắt vào ngày 18/3 tới, Tam Quốc Tốc Chiến trở thành một trong số những tựa game chiến thuật thẻ tướng được kỳ vọng nhất trên thị trường. 

Tam Quốc Tốc Chiến dùng những giá trị cốt lõi, những tính năng bản lề của dòng game siêu hay nhưng cũng siêu kén người chơi này để đột phá, để sáng tạo, để thêm thắt những cơ chế mới để tạo ra những trải nghiệm "đáng đồng tiền bát gạo" dành cho game thủ.

Đề cao trình độ thao tác, khả năng đọc tình huống và những biến hóa khó lường, Tam Quốc Tốc Chiến phá vỡ mọi giới hạn của dòng thẻ tướng! - Ảnh 1.
Đề cao trình độ thao tác, khả năng đọc tình huống và những biến hóa khó lường, Tam Quốc Tốc Chiến phá vỡ mọi giới hạn của dòng thẻ tướng! - Ảnh 2.
Đề cao trình độ thao tác, khả năng đọc tình huống và những biến hóa khó lường, Tam Quốc Tốc Chiến phá vỡ mọi giới hạn của dòng thẻ tướng! - Ảnh 3.

Di chuyển trong trận, cướp turn, ngắt chiêu, ép góc, đột phá Hợp Kích và nhiều hơn thế nữa

Một ý niệm đã từng được nói đi nói lại rất nhiều lần trong các bài viết trước đây, chính là với Tam Quốc Tốc Chiến, những cao thủ chiến thuật đã có thể "thọc sâu", can thiệp mạnh vào kết quả trận đấu - ấy là khi lý thuyết được đi đôi với thực hành. Đơn giản nhất chính là "trình độ thao tác", tận dụng tối đa cơ chế di chuyển linh hoạt của game để điều khiển đội hình né chiêu, ép góc, thả diều... Mỗi sự thay đổi của người chơi đều có sức ảnh hưởng nhất định đến toàn cục, một nước đi khôn ngoan có thể khiến đội hình thua lực chiến vẫn "lật cái bàn" thành công ở những giây phút cuối cùng, chơi là phải ngẫm, phải sâu, phải tính - ấy chính là cái cuốn hút mà Tam Quốc Tốc Chiến hứa hẹn mang lại.

NÉ ĐÒN PHÁ CHIÊU - ĐẬP NHAU LÀ HIỂU

Đi kèm với đó, khả năng đọc tình huống cũng là thứ "đặc quyền" mà chỉ ở Tam Quốc Tốc Chiến, game thủ Việt mới có cơ hội thể hiện. Trong các tựa game "6 tướng cố định" thông thường, một khi đã vào trận đấu là mọi thứ dường như sẽ được an bài, dù có nhận ra đối phương sắp choáng hay chủ lực team mình sắp "ngỏm" thì tất cả những gì người chơi có thể làm là... ngồi nhìn mà thôi. Tam Quốc Tốc Chiến thì khác, bằng cách theo dõi trận đấu, nhìn thanh nộ của team mình, ngó bước đi của team địch... người chơi có thể đánh giá nhanh tình hình và đưa ra những quyết định ngay lập tức như dồn sát thương, né, ép góc, tung chiêu từ phía sau... Chưa kể nếu hội tụ đủ cả "tài" và "trí", người chơi có thể ngắt chiêu, cướp turn của kẻ địch chỉ trong chớp mắt.

Đề cao trình độ thao tác, khả năng đọc tình huống và những biến hóa khó lường, Tam Quốc Tốc Chiến phá vỡ mọi giới hạn của dòng thẻ tướng! - Ảnh 5.

Săn Boss cực chất phiên bản Tam Quốc Tốc Chiến

Đề cao trình độ thao tác, khả năng đọc tình huống và những biến hóa khó lường, Tam Quốc Tốc Chiến phá vỡ mọi giới hạn của dòng thẻ tướng! - Ảnh 6.

Lách cái nhẹ!

Đề cao trình độ thao tác, khả năng đọc tình huống và những biến hóa khó lường, Tam Quốc Tốc Chiến phá vỡ mọi giới hạn của dòng thẻ tướng! - Ảnh 7.

Tung chiêu Hợp Kích, càng nhiều Hits càng thích

4 quốc gia, Tứ Hành tương khắc, Hợp Kích Hỏa Phụng Liêu Nguyên theo hệ, hàng loạt tính năng nâng cấp (trang bị, Thần Binh, Sách, Ấn...), hiệu ứng kỹ năng đa dạng (choáng, đẩy lùi, đánh ngã, hất tung, phá giáp...), mỗi tướng một chỉ số buff toàn team riêng - chỉ mới kể tới đây thôi nhưng dám chắc rằng các game thủ đã nhìn thấy trước cả một bầu trời sáng tạo trong Tam Quốc Tốc Chiến. Đội hình gián đoạn ngắt chiêu thức địch, đội hình dồn sát thương bạo phát, đội hình khống chế và hàng trăm đội hình thiên biến vạn hóa nữa, bạn nghĩ sao?

Đề cao trình độ thao tác, khả năng đọc tình huống và những biến hóa khó lường, Tam Quốc Tốc Chiến phá vỡ mọi giới hạn của dòng thẻ tướng! - Ảnh 8.
Đề cao trình độ thao tác, khả năng đọc tình huống và những biến hóa khó lường, Tam Quốc Tốc Chiến phá vỡ mọi giới hạn của dòng thẻ tướng! - Ảnh 9.
Đề cao trình độ thao tác, khả năng đọc tình huống và những biến hóa khó lường, Tam Quốc Tốc Chiến phá vỡ mọi giới hạn của dòng thẻ tướng! - Ảnh 10.
Đề cao trình độ thao tác, khả năng đọc tình huống và những biến hóa khó lường, Tam Quốc Tốc Chiến phá vỡ mọi giới hạn của dòng thẻ tướng! - Ảnh 11.
Đề cao trình độ thao tác, khả năng đọc tình huống và những biến hóa khó lường, Tam Quốc Tốc Chiến phá vỡ mọi giới hạn của dòng thẻ tướng! - Ảnh 12.
Đề cao trình độ thao tác, khả năng đọc tình huống và những biến hóa khó lường, Tam Quốc Tốc Chiến phá vỡ mọi giới hạn của dòng thẻ tướng! - Ảnh 13.

Còn rất nhiều điều hay ho trong Tam Quốc Tốc Chiến đang chờ game thủ khám phá

Có thể nói, Tam Quốc Tốc Chiến hứa hẹn sẽ phá vỡ mọi rào cản và giới hạn trong game chiến thuật. Càng đào sâu tìm hiểu, game thủ sẽ lại càng tìm ra cái mới, không bao giờ có chuyện một đội hình bá đạo tuyệt đối, cũng không thể nào có một cách build quân cố định - tính đặc trưng của hệ thống tướng không cho phép điều đó xảy ra. 

Từng chỉ số công thủ, từng hiệu ứng trên đòn đánh đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, có khắc chế, có bổ trợ, chuẩn chỉ đến mức dù thay đổi dù chỉ 1% cũng sẽ gây phá vỡ meta. Còn chần chờ gì nữa, ngôi Vương dòng game chiến thuật thẻ tướng trong Tam Quốc Tốc Chiến đang chờ bạn chinh phục vào ngày 18/3, xem thêm thông tin tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoctocchien