Đè bẹp game thủ số hai Trung Quốc, Chim Sẻ Đi Nắng đã có màn "trả nợ" ngọt ngào

Nga0Du  - Theo Helino | 30/12/2017 04:16 PM

 
  thích

Với tổng tỷ số 5-1, thần đồng AOE Việt Nam đã chính thức đăng quang chức vô địch tại nội dung Solo Shang ở AoE Hà Nội Open 6.

Sau ba ngày tranh tài căng thẳng với nhiều thể loại thi đấu khác nhau, giải Chế Đế mở rộng AoE Hà Nội Open 6 đã đi đến những chặng đường cuối cùng. Ở thể loại Solo Shang, nội dung thi đấu được cả chủ nhà Việt Nam lẫn đội khách mời Trung Quốc cực kỳ coi trọng đã kết thúc với phần thắng vang dội thuộc về cái tên đã còn xa lạ: Chim Sẻ Đi Nắng.

Trong trận chung kết vừa diễn ra cách đây ít giờ, đối thủ của thần đồng AOE Việt Nam là Sơ Luyến, game thủ số hai Trung Quốc, cũng là người đã từng đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng với tỉ số cách biệt 4-1 tại giải AoE Hà Nội Open 5. Chính vì lẽ đó, trước khi trận đấu diễn ra, Chim Sẻ đã tỏ rõ sự mong đợi về màn tái đấu này: “Thực sự mình rất mong đợi trận đấu này, mùi vị thất bại năm ngoái mình chưa hề quên và hôm nay mình sẽ cố gắng hết mình để trả lại cho Sơ Luyến.”

Và không để phụ lòng người hâm mộ, Chim Sẻ Đi Nắng đã có màn “trả nợ” ngọt ngào trước game thủ AOE số hai Trung Quốc. Với tổng tỷ số 5-1, thần đồng AOE Việt Nam đã chính thức đăng quang chức vô địch tại nội dung Solo Shang ở AoE Hà Nội Open 6.

Ở thời điểm hiện tại, AoE Hà Nội Open 6 chỉ còn đúng một nội dung thi đấu duy nhất là Solo Assyrian. Diễn biến cũng như kết quả của cặp đấu này sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất trong bài viết sau. Mong các bạn chú ý theo dõi.