"Đè bẹp" Faker, Wunder cất cao tiếng gáy sau trận đấu: SKT T1 khá là dễ bị đánh bại, ấn tượng với đặc sản Lee Sin của rank Việt

Mặt Trứng  - Theo Helino | 10/05/2019 06:10 PM

 
  thích

Wunder có lý do để nhận xét về SKT T1 như vậy sau loạt trận vừa qua.

Ngay từ trận mở màn của MSI 2019, cơn địa chấn đã diễn ra khi G2 eSprots đã đè bẹp SKT T1 theo cái cách không thể thuyết phục hơn. Và có vẻ như với đại diện của châu Âu, SKT T1 cũng chỉ là một cái tên như những Origen hay Fnatic - những đối thủ mà họ đã vượt qua để lên đỉnh của LEC vừa rồi.

Ngay sau trận đấu, khi bước vào phần phỏng vấn với MC Minh Nghi, Wunder đã mở màn với một câu trả lời không thể chất hơn. Cụ thể, với câu hỏi "có bất ngờ về kết quả hay không", Wunder cực kỳ tự tin.

Đè bẹp Faker, Wunder cất cao tiếng gáy sau trận đấu: SKT T1 khá là dễ bị đánh bại, ấn tượng với đặc sản Lee Sin của rank Việt - Ảnh 1.

Wunder cực kỳ tự tin về việc đội mình có thể "củ hành" SKT T1

"Thật ra, team mình chưa hề luyện tập với SKT T1 cho giải đấu này. Tuy nhiên, qua màn trình diễn của họ, SKT T1 cũng dễ bị đánh bại mà thôi. Vì thế tôi cực kỳ tự tin vào chiến thắng của cả đội".

Tiếp đó, khi được hỏi về màn đè bẹp Khan ở đường trên của mình, Wunder cũng thật thà cho biết:

"Khan không nên thua thiệt với tôi nhiều như vậy. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận rằng Jankos đã giúp đỡ và tạo áp lực rất nhiều. Nhưng dù gì thì tôi cũng không nghĩ Khan lại thi đấu tệ như vậy".

Đè bẹp Faker, Wunder cất cao tiếng gáy sau trận đấu: SKT T1 khá là dễ bị đánh bại, ấn tượng với đặc sản Lee Sin của rank Việt - Ảnh 2.

Anh chàng cực kỳ ấn tượng với đặc sản Lee Sin của Việt Nam

Chưa dừng lại ở đó, Wunder cũng khẳng định đội mình hoàn toàn không có sự chuẩn bị cụ thể nào cho trận đấu này. "Cứ là chính mình là đủ để đánh bại SKT rồi" Wunder tự tin.

Bên cạnh đó, Wunder cũng chia sẻ đôi điều khá thú vị về sự khác biệt giữa rank Việt và rank Hàn khi nhận được câu hỏi có phần "trái khoáy" từ phía MC Minh Nghi.

"Rank Hàn khó hơn rank Việt, tuy nhiên, ở rank Việt tôi cực kỳ ấn tượng khi các game thủ cứ có cơ hội là lại vác Lee Sin ra củ hành nhau. Tại đây cũng có rất nhiều người chơi Lee Sin thuần thục nữa".