Để avatar 18+ "mướt mát", nữ game thủ được đại gia Trung Quốc tuyên bố "bao nuôi" nhưng nhận xét về trai Việt của cô mới là điều gây "sốc"

Nắng  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/07/2020 09:30 PM

Ảnh Kiếm 3D
23/07/2020 NCB: SohaGame NPH:

"Tâm hồn đẹp thế này thì mấy thanh niên Trung Quốc làm sao có cửa đây" - một game thủ Ảnh Kiếm 3D khẳng định chắc nịch.

Lưu ý: Có rất nhiều các hình ảnh "bổ mắt" khác nhưng không thể đăng tải chốn đông người, 500 anh em có thể tự thân vận động, tìm đến Facebook và Instagram chính chủ để "thưởng lãm" TẠI ĐÂY. Nếu có muốn lưu về máy thì hãy làm trong thầm lặng...

Có lẽ cũng chẳng cần phải nói thêm về việc 500 anh em Việt Nam đang quẩy banh nóc Ảnh Kiếm 3D server Trung Quốc như thế nào nữa. Phần vì hóng quá, phần vì một đồn mười, mười đồn trăm nên cộng đồng cũng bỗng nhiên đứng ngồi không yên theo, nhân cơ hội này chơi thật tâm huyết, thật nghiêm túc với khát khao "xâm lăng" máy chủ nước bạn.

Để avatar 18+ mướt mát, nữ game thủ được đại gia Trung Quốc tuyên bố bao nuôi nhưng nhận xét về trai Việt của cô mới là điều gây sốc - Ảnh 1.
Để avatar 18+ mướt mát, nữ game thủ được đại gia Trung Quốc tuyên bố bao nuôi nhưng nhận xét về trai Việt của cô mới là điều gây sốc - Ảnh 2.
Để avatar 18+ mướt mát, nữ game thủ được đại gia Trung Quốc tuyên bố bao nuôi nhưng nhận xét về trai Việt của cô mới là điều gây sốc - Ảnh 3.
Để avatar 18+ mướt mát, nữ game thủ được đại gia Trung Quốc tuyên bố bao nuôi nhưng nhận xét về trai Việt của cô mới là điều gây sốc - Ảnh 4.
Để avatar 18+ mướt mát, nữ game thủ được đại gia Trung Quốc tuyên bố bao nuôi nhưng nhận xét về trai Việt của cô mới là điều gây sốc - Ảnh 5.

Cả game thủ nam lẫn game thủ nữ đều tràn sang server nước bạn để test game

Ngoài những cao nhân tứ phương, một chữ bẻ đôi không biết nhưng máu anh hào không lúc nào vơi ra thì cũng có không ít những game thủ dạo chơi server nước bạn trong một tâm thế vô cùng thoải mái, mỗi ngày đăng nhập là một ngày vui, chụp ảnh, quay clip ở mọi ngóc ngách, test đồ thời trang, thú cưỡi vô cùng hứng khởi. Thế rồi đó cũng là nguồn cơn của rất nhiều câu chuyện hài hước mà pha "bị trai Trung xin cưới" của cô nàng Vy Vy dưới đây chính là ví dụ điển hình.

Để avatar 18+ mướt mát, nữ game thủ được đại gia Trung Quốc tuyên bố bao nuôi nhưng nhận xét về trai Việt của cô mới là điều gây sốc - Ảnh 6.

Topic hot nhất nhì ngày hôm nay trong group cộng đồng Ảnh Kiếm 3D

Mọi chuyện bắt đầu cũng chính là từ quả avatar ingame gây xịt máu mũi của cô nàng, vừa nữ tính, vừa ma mị, vừa dịu dàng thuần khiết mà lại vừa sexy nảy lửa, chỉ cần nhìn một lần là đứng hình ngay. Xin cá là sẽ có rất nhiều game thủ Trung Quốc cảm thấy điêu đứng trước cặp "tâm hồn" lấp ló của cô nàng Vy Vy nhưng có lẽ anh chàng Tu La phái này là kẻ kiềm chế kém nhất, lao vào inbox vồn vã ngay.

Để avatar 18+ mướt mát, nữ game thủ được đại gia Trung Quốc tuyên bố bao nuôi nhưng nhận xét về trai Việt của cô mới là điều gây sốc - Ảnh 7.

Chiếc ảnh mà cô nàng dùng làm avatar ingame tại server Trung Quốc

Theo như cô nàng chia sẻ thì cuộc hội thoại là một mớ hổ lốn với những "hầm bà lằng" nào là tiếng Anh, tiếng Trung, thậm chí là cả bản giản thể và rất nhiều những con chữ pha trộn. Khúc dạo đầu tuy có chút vụng về do rào cản ngôn ngữ nhưng thanh niên Trung Quốc tỏ ra không hề nản chí, quyết tâm bám trụ đến cùng.

Để avatar 18+ mướt mát, nữ game thủ được đại gia Trung Quốc tuyên bố bao nuôi nhưng nhận xét về trai Việt của cô mới là điều gây sốc - Ảnh 8.
Để avatar 18+ mướt mát, nữ game thủ được đại gia Trung Quốc tuyên bố bao nuôi nhưng nhận xét về trai Việt của cô mới là điều gây sốc - Ảnh 9.

Ngay khi vừa xác nhận được ảnh avatar game của nữ game thủ Ảnh Kiếm 3D Việt Nam là thật, "xẻo cưa cưa" Trung Quốc quyết định đánh nhanh thắng nhanh, chiếm nhanh diệt gọn với lời đề nghị siêu cục súc: "Will you marry me? I will buy you all?" (tạm dịch: Em sẽ lấy anh chứ, anh sẽ mua cho em tất cả). Chắc thanh niên này xem ngôn tình nhiều quá rồi, biết đâu được rằng con gái Việt Nam xinh nhưng không hề dễ dãi, dăm ba thứ vật chất trần phàm sao dụ dỗ cho được.

Để avatar 18+ mướt mát, nữ game thủ được đại gia Trung Quốc tuyên bố bao nuôi nhưng nhận xét về trai Việt của cô mới là điều gây sốc - Ảnh 10.

"Tao đang chờ game ra ở Việt Nam, tao sẽ cưới trai Việt" - cô nàng thẳng thắn đáp

Chẳng cần suy nghĩ nhiều, cô nàng Vy Vy đốp chat thẳng thừng, từ chối với lý do mình chỉ đang test game thôi, sau này game ra tại Việt Nam sẽ lấy "chồng" là game thủ Việt Nam trước sự cay cú của anh bạn người Trung. Một tiếng chửi cay đăng được thốt lên cũng là dấu chấm hết cho chiến dịch cưa gái Việt của anh chàng này. Vy Vy còn không quên "lăng xê" rằng "trai Việt là nhất" khiến 500 anh em Ảnh Kiếm 3D cực kỳ nở mũi, mát hết cả mặt.

Để avatar 18+ mướt mát, nữ game thủ được đại gia Trung Quốc tuyên bố bao nuôi nhưng nhận xét về trai Việt của cô mới là điều gây sốc - Ảnh 11.

2 câu chốt khiến 500 anh em "mát hết cả mặt"

Topic nhanh chóng khiến cộng đồng Ảnh Kiếm 3D được trận cười vỡ bụng. Người thì không chịu đựng nổi tư tưởng "đánh nhanh thắng nhanh" phá vỡ mọi nguyên tắc của anh chàng Trung Quốc, người thì nóng lòng muốn sang server nước bạn để... tán lại gái nhà người ta, người lại không giấu nổi sự hưng phấn trước cách xử lý tuyệt vời và hết sức thẳng thắn của chủ thớt. Nói chung là cực kỳ rôm rả. Đương nhiên cũng có không ít nam game thủ buông lời khen ngợi nhan sắc cũng như body cực kỳ nuột nà của cô nàng, "tâm hồn đẹp thế này thì mấy thanh niên Trung Quốc làm sao có cửa đây" - một game thủ khẳng định chắc nịch. Cũng có nhiều game thủ vốn quen biết nhân vật Lãnh Vy Vy của cô nàng ở bên server Trung Quốc, nay mới biết lại là một mỹ nhân như thế này.

Để avatar 18+ mướt mát, nữ game thủ được đại gia Trung Quốc tuyên bố bao nuôi nhưng nhận xét về trai Việt của cô mới là điều gây sốc - Ảnh 12.
Để avatar 18+ mướt mát, nữ game thủ được đại gia Trung Quốc tuyên bố bao nuôi nhưng nhận xét về trai Việt của cô mới là điều gây sốc - Ảnh 13.

Cô nàng khẳng định game ra sẽ còn để avatar đẹp hơn nữa

Để avatar 18+ mướt mát, nữ game thủ được đại gia Trung Quốc tuyên bố bao nuôi nhưng nhận xét về trai Việt của cô mới là điều gây sốc - Ảnh 14.
Để avatar 18+ mướt mát, nữ game thủ được đại gia Trung Quốc tuyên bố bao nuôi nhưng nhận xét về trai Việt của cô mới là điều gây sốc - Ảnh 15.
Để avatar 18+ mướt mát, nữ game thủ được đại gia Trung Quốc tuyên bố bao nuôi nhưng nhận xét về trai Việt của cô mới là điều gây sốc - Ảnh 16.
Để avatar 18+ mướt mát, nữ game thủ được đại gia Trung Quốc tuyên bố bao nuôi nhưng nhận xét về trai Việt của cô mới là điều gây sốc - Ảnh 17.
Để avatar 18+ mướt mát, nữ game thủ được đại gia Trung Quốc tuyên bố bao nuôi nhưng nhận xét về trai Việt của cô mới là điều gây sốc - Ảnh 18.
Để avatar 18+ mướt mát, nữ game thủ được đại gia Trung Quốc tuyên bố bao nuôi nhưng nhận xét về trai Việt của cô mới là điều gây sốc - Ảnh 19.
Để avatar 18+ mướt mát, nữ game thủ được đại gia Trung Quốc tuyên bố bao nuôi nhưng nhận xét về trai Việt của cô mới là điều gây sốc - Ảnh 20.

Thân hình siêu quyến rũ của cô nàng, chẳng trách mà lại có sự tình hài hước kể trên xảy ra (Ảnh: Instagram nhân vật)

Đúng là phải công nhận rằng số lượng gái xinh quy tụ về Ảnh Kiếm 3D ngày càng tăng lên chóng mặt, làm điêu đứng cả trai nước bạn thế này cơ mà. Nếu ai test game cũng như cô nàng Vy Vy, rảnh rỗi đổi avatar sang ảnh thật của mình thì có lẽ cả cái server Trung Quốc phải náo loạn cũng nên.

Để avatar 18+ mướt mát, nữ game thủ được đại gia Trung Quốc tuyên bố bao nuôi nhưng nhận xét về trai Việt của cô mới là điều gây sốc - Ảnh 21.
Để avatar 18+ mướt mát, nữ game thủ được đại gia Trung Quốc tuyên bố bao nuôi nhưng nhận xét về trai Việt của cô mới là điều gây sốc - Ảnh 22.

Nữ game thủ Hồng Vân

Để avatar 18+ mướt mát, nữ game thủ được đại gia Trung Quốc tuyên bố bao nuôi nhưng nhận xét về trai Việt của cô mới là điều gây sốc - Ảnh 23.
Để avatar 18+ mướt mát, nữ game thủ được đại gia Trung Quốc tuyên bố bao nuôi nhưng nhận xét về trai Việt của cô mới là điều gây sốc - Ảnh 24.

Nữ game thủ Minh Châu

Để avatar 18+ mướt mát, nữ game thủ được đại gia Trung Quốc tuyên bố bao nuôi nhưng nhận xét về trai Việt của cô mới là điều gây sốc - Ảnh 25.

Nữ game thủ Thảo Nhi

Để avatar 18+ mướt mát, nữ game thủ được đại gia Trung Quốc tuyên bố bao nuôi nhưng nhận xét về trai Việt của cô mới là điều gây sốc - Ảnh 26.

Nữ game thủ Tuyết Mùa Hè

Để avatar 18+ mướt mát, nữ game thủ được đại gia Trung Quốc tuyên bố bao nuôi nhưng nhận xét về trai Việt của cô mới là điều gây sốc - Ảnh 27.

Nữ game thủ Miu

Để avatar 18+ mướt mát, nữ game thủ được đại gia Trung Quốc tuyên bố bao nuôi nhưng nhận xét về trai Việt của cô mới là điều gây sốc - Ảnh 28.
Để avatar 18+ mướt mát, nữ game thủ được đại gia Trung Quốc tuyên bố bao nuôi nhưng nhận xét về trai Việt của cô mới là điều gây sốc - Ảnh 29.

Game thủ Phạm Ly

Để avatar 18+ mướt mát, nữ game thủ được đại gia Trung Quốc tuyên bố bao nuôi nhưng nhận xét về trai Việt của cô mới là điều gây sốc - Ảnh 30.
Để avatar 18+ mướt mát, nữ game thủ được đại gia Trung Quốc tuyên bố bao nuôi nhưng nhận xét về trai Việt của cô mới là điều gây sốc - Ảnh 31.

Game thủ Hương Giang

Để avatar 18+ mướt mát, nữ game thủ được đại gia Trung Quốc tuyên bố bao nuôi nhưng nhận xét về trai Việt của cô mới là điều gây sốc - Ảnh 32.

Nữ game thủ P.B.T

Để avatar 18+ mướt mát, nữ game thủ được đại gia Trung Quốc tuyên bố bao nuôi nhưng nhận xét về trai Việt của cô mới là điều gây sốc - Ảnh 33.

Nữ game thủ Ly Miu

Để avatar 18+ mướt mát, nữ game thủ được đại gia Trung Quốc tuyên bố bao nuôi nhưng nhận xét về trai Việt của cô mới là điều gây sốc - Ảnh 34.

Nữ game thủ Mỹ Phương

Để avatar 18+ mướt mát, nữ game thủ được đại gia Trung Quốc tuyên bố bao nuôi nhưng nhận xét về trai Việt của cô mới là điều gây sốc - Ảnh 35.

Nữ game thủ Dâu Tây

Có vẻ như ngoài đồ họa và thời trang show hàng thì tính năng kết đôi, sinh con và phu thê song đấu của Ảnh Kiếm 3D đã biến thành "thỏi nam châm hút gái". Trong tất cả các bài đăng của các nữ game thủ của Ảnh Kiếm 3D đều có nội dung liên quan đến khía cạnh này, từ tuyển chồng song đấu, vì thích hoạt động song đấu nên mới hóng game, lập team tắm tiên thả thính cho đến hẹn nhau làm thông gia. Thậm chí trong suy nghĩ của nhiều người chơi, việc không tìm được vợ/chồng sẽ là một bước lùi lớn, ảnh hưởng sâu sắc tới lực chiến cũng như trải nghiệm trọn vẹn của game.

kết hôn và những đặc quyền phu thê sau khi kết hôn đang trở thành "thỏi nam châm siêu hút" của Ảnh Kiếm 3D

Để avatar 18+ mướt mát, nữ game thủ được đại gia Trung Quốc tuyên bố bao nuôi nhưng nhận xét về trai Việt của cô mới là điều gây sốc - Ảnh 37.
Để avatar 18+ mướt mát, nữ game thủ được đại gia Trung Quốc tuyên bố bao nuôi nhưng nhận xét về trai Việt của cô mới là điều gây sốc - Ảnh 38.
Để avatar 18+ mướt mát, nữ game thủ được đại gia Trung Quốc tuyên bố bao nuôi nhưng nhận xét về trai Việt của cô mới là điều gây sốc - Ảnh 39.
Để avatar 18+ mướt mát, nữ game thủ được đại gia Trung Quốc tuyên bố bao nuôi nhưng nhận xét về trai Việt của cô mới là điều gây sốc - Ảnh 40.
Để avatar 18+ mướt mát, nữ game thủ được đại gia Trung Quốc tuyên bố bao nuôi nhưng nhận xét về trai Việt của cô mới là điều gây sốc - Ảnh 41.
Để avatar 18+ mướt mát, nữ game thủ được đại gia Trung Quốc tuyên bố bao nuôi nhưng nhận xét về trai Việt của cô mới là điều gây sốc - Ảnh 42.
Để avatar 18+ mướt mát, nữ game thủ được đại gia Trung Quốc tuyên bố bao nuôi nhưng nhận xét về trai Việt của cô mới là điều gây sốc - Ảnh 43.
Để avatar 18+ mướt mát, nữ game thủ được đại gia Trung Quốc tuyên bố bao nuôi nhưng nhận xét về trai Việt của cô mới là điều gây sốc - Ảnh 44.
Để avatar 18+ mướt mát, nữ game thủ được đại gia Trung Quốc tuyên bố bao nuôi nhưng nhận xét về trai Việt của cô mới là điều gây sốc - Ảnh 45.
Để avatar 18+ mướt mát, nữ game thủ được đại gia Trung Quốc tuyên bố bao nuôi nhưng nhận xét về trai Việt của cô mới là điều gây sốc - Ảnh 46.

Uyên ương song đấu - chồng phang vợ buff đang là hoạt động khiến các game thủ Ảnh Kiếm 3D cực kỳ tò mò

Một thông tin vui là Ảnh Kiếm 3D hiện đã hoàn thành những công đoạn cuối cùng, chính thức Alpha Test vào ngày 5/8 sắp tới.

Fanpage để tra cứu thông tin: https://www.facebook.com/AnhKiem3D/

Group để giao lưu cọ sát và bổ sung vitamin D: https://www.facebook.com/groups/AnhKiem3D/