DCEU: Cuối cùng, chúa tể Darkseid đã tự mình... đòi Justice League Snyder Cut?

Yasha  - Theo Helino | 12/11/2019 10:52 AM

 
  thích

Những người trong cuộc như "Lex Luthor", "Cyborg", "Aquaman" và cả "chúa tể Darkseid" đã lần lượt xác nhận sự tồn tại của Justice League bản Snyder Cut.

Như các bạn đã biết, bộ phim Justice League được chiếu năm 2017 vốn... không phải là bộ phim hoàn chỉnh của đạo diễn Zack Snyder. Do bi kịch gia đình, Zack đã rời khỏi ghế đạo diễn và bộ phim đã trải qua quá trình cắt xén, chỉnh sửa của ban lãnh đạo DC và đạo diễn của The Avengers - Joss Whedon.

Do đó, đây được cho là nguyên nhân chính dẫn tới thất bại thảm hại của bộ phim. Trong hoàn cảnh đó, giống như nghi ngờ của các fan, chính đạo diễn Zack Snyder đã tiết lộ rằng ông đang giữ bản cut hoàn chỉnh của mình - 1 bản phim khác xa với bộ phim đã chiếu, được tạm gọi là "Justice League Snyder Cut". Kể từ đó, phong trào #ReleaseTheSnyderCut đã bùng nổ và sức ép của cộng đồng đã ngày càng lớn hơn trước.

DCEU: Cuối cùng, chúa tể Darkseid đã tự mình... đòi Justice League Snyder Cut? - Ảnh 1.

Phân cảnh của Barry Allen và Iris West, thứ không được xuất hiện trong bản phim chiếu rạp.

Tình hình này ngày càng trở nên căng thẳng hơn khi lần lượt những người trong cuộc (hoặc không) đã lên tiếng xác nhận. Đầu tiên, nhà sản xuất Kevin Smith đã xác nhận rằng bản Snyder Cut có tồn tại, và ông nghĩ rằng ban lãnh đạo Warner Bros nên phát hành nó. Nghệ sĩ Jay Oliva thậm chí còn tung tấm hình Superman đấm Stepphenwolf cùng hastag dưới đây.

DCEU: Cuối cùng, chúa tể Darkseid đã tự mình... đòi Justice League Snyder Cut? - Ảnh 2.

Tiếp đó, Jesse Eisenberg - diễn viên thủ vai Lex Luthor của vũ trụ điện ảnh DC khi trả lời phỏng vấn của Lights Camera Barstool đã thừa nhận rằng bản thân anh cũng không rõ. Nhưng tuy nhiên, anh lại khẳng định rằng anh đã quay nhiều cảnh chứ không chỉ có cảnh credit ở cuối. Điều này xác nhận rằng có thể 1 số cảnh liên quan tới nhân vật Lex Luthor đã bị "bay màu" khi bộ phim được chiếu.

DCEU: Cuối cùng, chúa tể Darkseid đã tự mình... đòi Justice League Snyder Cut? - Ảnh 3.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Screen Rant, nhà soạn nhạc Tom Holkenborg, a.k.a. Junkie XL cũng xác nhận rằng anh đã hoàn thành công việc của mình trước khi rời khỏi dự án. Và ngạc nhiên thay, các bản nhạc trong phim cuối cùng lại bị thay thế bằng sản phẩm của... Danny Elfman. Âm nhạc cũng chính là 1 trong những điểm mà các fan cho đó là sự thất bại, và việc thay thế Junkie XL bằng Danny Elfman đã khiến cho họ cảm thấy... vô cùng khó hiểu.

DCEU: Cuối cùng, chúa tể Darkseid đã tự mình... đòi Justice League Snyder Cut? - Ảnh 4.

Một thời gian sau, diễn viên thủ vai Arthur Curry/Aquaman, Jason Momoa cũng đã tham gia vào việc xác nhận này. Theo Jason, anh đã xem bản cut của Snyder và thấy rằng đó là 1 bộ phim... hoàn toàn khác so với bộ phim được chiếu chính thức. Minh chứng cho điều này, đó là cảnh Aquaman đang "thông" Stepphenwolf từ phía sau, được leak bởi chính Zack.

DCEU: Cuối cùng, chúa tể Darkseid đã tự mình... đòi Justice League Snyder Cut? - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, Ray Fisher - diễn viên thủ vai Cyborg cũng đã lên tiếng. Anh cho biết rằng mình đã quay nhiều cảnh hơn, trong đó có những cảnh liên quan tới quá khứ của nhân vật này. Không chỉ thế, nhiều tấm ảnh được leak ra cũng cho biết rằng Cyborg đã trải qua sự đấu tranh tư tưởng với Mother Box.

DCEU: Cuối cùng, chúa tể Darkseid đã tự mình... đòi Justice League Snyder Cut? - Ảnh 6.

Và mới đây, 1 nhân vật vô cùng quan trọng đã tham gia vào thương vụ "đòi phim" này. Đó chính là Ray Porter - diễn viên được "thầm hiểu" là người đã thủ vai chúa tể của Apokolips - Darkseid. Anh đã công khai đăng Tweet yêu cầu WB cho người hâm mộ được nghe giọng nói của mình được thể hiện trong bản phim gốc.

DCEU: Cuối cùng, chúa tể Darkseid đã tự mình... đòi Justice League Snyder Cut? - Ảnh 7.

Được biết, Darkseid vốn là phản diện chính của DCEU, và được cho là sẽ xuất hiện trong Justice League (với bằng chứng là tấm hình Uxas - Darkseid thời trẻ được Zack Snyder tiết lộ. Tuy nhiên, anh đã không hề xuất hiện trong bản phim chính thức mà chỉ được nhắc tên qua câu nói... "For Darkseid" của Stepphenwolf. Đây hoàn toàn là 1 sự thiếu sót khó mà chấp nhận được.

DCEU: Cuối cùng, chúa tể Darkseid đã tự mình... đòi Justice League Snyder Cut? - Ảnh 8.