DC tái khởi động dự án về Superman, Henry Cavill sẽ trở lại?

HÀ LINH  VTV | 19/10/2022 09:44 AM

Sau nhiều năm dài chờ đợi, cuối cùng những người hâm mộ cũng có thể hi vọng vào việc được thưởng thức phần 2 của bom tấn "Man of Steel".

DC tái khởi động dự án về Superman, Henry Cavill sẽ trở lại?
DC tái khởi động dự án về Superman, Henry Cavill sẽ trở lại? - Ảnh 1.

Theo nguồn tin từ Hollywood Reporter, hãng phim Warner Bros đang lên kế hoạch cho việc tái khởi động dự án phim còn dang dở Man of Steel 2. Đây cũng là bộ phim được những người hâm mộ siêu anh hùng của DC mòn mỏi chờ đợi từ lâu.

Theo nguồn tin này, hãng phim Warner Bros đã có mong muốn "tái hiện lại hình ảnh của Henry Cavill cho loạt phim siêu anh hùng". Điều này cũng đồng nghĩa với việc rất có khả năng Warner Bros sẽ tìm mọi cách để mang Henry Cavill trở lại trong vai diễn Superman. Nếu điều này thực sự xảy ra, chắc chắn phần 2 của Man of Steel sẽ bùng nổ và trở thành bom tấn phòng vé ngay sau khi ra mắt.

Tuy nhiên, cũng theo nguồn tin này, bộ phim rất có thể sẽ có một tiêu đề hoàn toàn mới, không phải là Man of Steel như trước nữa. Nhà sản xuất của phần 2 được xác nhận là Charles Roven, cũng từng là nhà sản xuất cho bộ phim đầu tiên. Ông từng sản xuất nhiều bộ phim siêu anh hùng khác của nhà DC, bao gồm series The Dark Knight, Wonder Woman, Justice League... Nguồn tin cũng cho biết hãng phim vẫn đang tìm kiếm biên kịch cho bộ phim này.

Ngoài ra, cũng có khả năng Henry Cavill sẽ tái xuất màn ảnh trong vai trò Superman cho một bộ phim đối đầu giữa Black Adam và nhân vật Superman. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là những dự đoán của giới chuyên gia và chưa có xác nhận chính thức của hãng phim.

Man of Steel lần đầu được công chiếu vào năm 2013 và được coi là một bước khởi động hoàn toàn mới cho loạt phim Superman. Bộ phim xoay quanh cuộc đời của nhân vật này do Henry Cavill thủ vai. Ngay sau khi ra mắt, bộ phim đã nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ thể loại phim siêu anh hùng.

Ảnh: Warner Bros