Thứ ba, 05/07/2016 16:55
THÔNG TIN GAME

TÊN GAMEDayBreak Online

THỂ LOẠIMMORPG

NPHlike.vn

CLOSE BETA30/03/2013

OPEN BETA13/04/2013

Trang chủ Tải game

Thông tin về DayBreak OnlineTham gia vào DayBreak Online, người chơi sẽ vào vai một trong bốn lớp nhân vật chính bao gồm kỵ sĩ, thợ săn tiền thưởng, rối sư, ma đạo sư. Kỵ sĩ sử dụng cự đao hoặc song đao là một chuyên gia chiến đấu ở cự li gần. Thợ săn tiền thưởng với cung hoặc súng cộng với đôi chân nhanh nhẹn trong kĩ năng né tránh, di chuyển thực sự là một đối thủ khó lường ở tầm xa. So với bề ngoài nhỏ bé của mình thì rối sư lại chọn những món vũ khí khá to lớn như chiếc ô ma thuật và lưỡi hái, với sức mạnh ma thuật bóng tối thêm việc điều khiển những con rối của mình, rối sư là một nhân vật trong thể xem thường. Ma đạo sư có khả năng điều khiển các nguyên tố, phép thuật thông qua cuốn sách phép luôn mang theo mình, họ có khả năng gây sát thương lớn và trên diện rộng, là nhân vật không thể thiếu trong các cuộc săn boss.
  • DayBreak Online - Ảnh 1
  • DayBreak Online - Ảnh 2
Bạn có thích Game này?

TIN TỨC MỚI

CLIP TRẢI NGHIỆM

2 game online đồng loạt đóng cửa tại Việt Nam trong 24h qua 2 game online đồng loạt đóng cửa tại Việt Nam trong 24h qua 05/07/2016 16:55

Mới đây, theo ghi nhận của chúng tôi thì 2 tựa game online mới tại Việt Nam đã đóng cửa, đó là Daybreak Online và CS Mobile.

ẢNH GAME Xem tiếp...

Tin mới