Đầy tự hào khi tựa game CSCĐ của Việt Nam khiến game thủ nước ngoài mê mẩn với gameplay thực tế

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/12/2021 05:34 PM

 
  thích

Mới đây, cộng đồng game thủ nước ngoài đã hết sức bất ngờ và dành tặng mưa lời khen cho tựa game CSCĐ của người Việt.

Tựa game CSCĐ - Vietnam Mobile Police đang là một trong số những dự án nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ trong thời gian vừa qua. Đây là một trong số những tựa game đậm chất Việt nói về những nhiệm vụ gian nan, nguy hiểm và đầy dũng cảm của các chiến sĩ Cảnh sát Cơ động trong công cuộc bảo vệ và giữ gìn sự bình yên và an toàn cho xã hội.

Đầy tự hào khi tựa game CSCĐ của Việt Nam khiến game thủ nước ngoài mê mẩn với gameplay thực tế - Ảnh 1.

Tưởng rằng chỉ game thủ Việt mới là người đang háo hức mong đợi tạ game này thì hóa ra không phải như thế. Sự thật thì mới đây, khi đội ngũ phát triển của CSCĐ - Vietnam Mobile Police đăng tải nhiều clip về gameplay của tựa game này lên trên channel YouTube chính thức, hàng loạt game thủ nước ngoài đã vào bày tỏ sự ngưỡng mộ về gameplay của sản phẩm.

Đầy tự hào khi tựa game CSCĐ của Việt Nam khiến game thủ nước ngoài mê mẩn với gameplay thực tế - Ảnh 2.

Trong loạt clip được đăng tải mới đây trên channel YouTube của tựa game này, game thủ đã có cái nhìn trực quan hơn về lối chơi của CSCĐ - Vietnam Mobile Police. Đây không đơn giản chỉ là một tựa game theo kiểu “bày binh bố trận” mà cũng đậm chất hành động. Game thủ có thể trực tiếp làm chủ vũ khí của mình với những pha nhả đạn cực kỳ hấp dẫn.

Đầy tự hào khi tựa game CSCĐ của Việt Nam khiến game thủ nước ngoài mê mẩn với gameplay thực tế - Ảnh 3.

Từ cơ chế bắn, ngắm bắn cho đến những chi tiết như tia lửa từ nòng súng, độ giật, cách nghiêng người cầm súng… đều khiến cho người xem cảm giác vô cùng tò mò. Được biết, CSCĐ - Vietnam Mobile Police đã được phát triển 5 năm và hiện tại vẫn chưa xác định được ngày phát hành.

Đầy tự hào khi tựa game CSCĐ của Việt Nam khiến game thủ nước ngoài mê mẩn với gameplay thực tế - Ảnh 4.
Đầy tự hào khi tựa game CSCĐ của Việt Nam khiến game thủ nước ngoài mê mẩn với gameplay thực tế - Ảnh 5.

Tuy nhiên, với việc đây là một sản phẩm do người Việt phát triển nên chắc chắn dù phải chờ đợi lâu thế nào đi chăng nữa thì vẫn sẽ có rất nhiều người mong ngóng được trải nghiệm CSCĐ - Vietnam Mobile Police. Hy vọng rằng trong tương lai gần, game thủ Việt sẽ sớm được trên tay CSCĐ - Vietnam Mobile Police, một tựa game bắn súng rất đáng mong đợi.