Đây sẽ là phiên bản Transformers trên di động đẹp nhất từ trước đến nay

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/12/2016 01:58 PM

Để làm được điều này trong Transformers: Forged to Fight thì Kabam đã sử dụng một công nghệ đồ họa 3D đỉnh cao chuyên dành cho việc thiết kế hình ảnh trên Xbox 360 hay PlayStation 3.

Transformers tuy chưa bao giờ là một tác phẩm gây ấn tượng mạnh cho giới phê bình phim nhưng nó lại luôn là một series bom tấn mang lại lợi nhuận không hề nhỏ nhờ những chiêu bài quảng bá, những kĩ xảo hoành tráng cùng sự đổi mới liên tục của mình. Với một nội dung phong phú, thỏa sức sáng tạo trong thế giới viễn tưởng đầy máy móc thì Transformers cũng là một trong những đề tài thú vị để các hãng phát triển game nhắm tới. Nói không ngoa, chúng ta từng biết tới những cái tên nổi bật như Transformers Online, Transformers: Earth Wars, Transformers: Devastation...

Và mới đây nhất, hãng phát triển Kabam đã hé lộ những thông tin ban đầu về sản phẩm mà hãng đang thai nghén mang tên Transformers: Forged to Fight. Được biết, đây là một game mobile mang phong cách hành động, chiến đấu đối kháng. Điều thú vị nhất mà trò chơi mang tới là một hệ thống nhân vật quen thuộc, giữ nguyên tạo hình, tỷ lệ chuẩn như nguyên tác trên phim.

Transformers: Forged to Fight trailer

Thông qua trailer có thể thấy, mọi hành động của các chiến binh robot đều được tái hiện một cách mượt mà, hiệu ứng cháy nổ liên tục xuất hiện sau từng đợt máy móc va chạm đầy máu lửa. Đó là còn chưa kể tới việc các chi tiết nhỏ cũng được chăm chút tỉ mỉ như lớp sơn bong tróc, cửa kính vỡ vụn... Trên thực tế, để làm được điều này thì Kabam đã sử dụng một công nghệ đồ họa 3D đỉnh cao, chuyên dành cho việc thiết kế hình ảnh trên Xbox 360 hay PlayStation 3.

Hiện tại, chưa rõ về cơ chế điều khiển mà Transformers: Forged to Fight sẽ mang tới nhưng theo như nhiều game thủ nhận định thì trò chơi sẽ không đi kèm các phím ảo, joytick thông thường. Thay vào đó, người chơi sẽ ra lệnh hành động cho các chiến binh thông qua hình thức vuốt màn hình cảm ứng theo nhiều hướng khác nhau.

Theo dự kiến, Transformers: Forged to Fight vẫn đang trong quá trình phát triển và dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm sau 2017.

Tìm thêm game mobile hay tại đây: https://www.facebook.com/gamemobilegamedidonghay