Đây sẽ là diện mạo của Uzumaki Naruto khi về già

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 01/03/2024 11:35 AM

Uzumaki Naruto sẽ có 1 ngoại hình khi về già khiến nhiều người hâm mộ kinh ngạc.

photo-1709195318293

Boruto: Naruto Next Generations là manga về thế hệ kế tiếp từ Naruto Shippuden, với nhân vật chính là Boruto, con trai Naruto. Trong câu chuyện về 14 năm sau, ngoại hình nhiều nhân vật của Naruto đã thay đổi trong Boruto, thậm chí có nhiều người khiến khán giả suýt không nhận ra.

Bây giờ, Mikio Ikemoto - họa sĩ tài năng đằng sau bộ manga Boruto còn cho thấy Uzumaki Naruto trông sẽ như thế nào khi về già.

photo-1709195307047

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm nhượng quyền thương mại, Ikemoto đã giới thiệu cho chúng ta một cái nhìn mới mẻ, Naruto với tư cách là “Lục đạo hiền nhân”. Mặc dù hình ảnh này không phải là điển hình nhưng nó mang đến một cái nhìn hấp dẫn về việc Naruto trông như thế nào khi về già.

Trong hình ảnh đặc biệt này, Naruto không chỉ có mái tóc dài hơn một chút, ghi dấu tuổi tác mà còn được bao quanh bởi những sinh vật thần bí. Đó là một con rồng và một con mèo, thay thế cho sự hiện diện mang tính biểu tượng của Kurama. Sự vắng mặt của Kurama làm tăng thêm cảm giác u sầu cho hình ảnh, ám chỉ những thay đổi và mất mát trong suốt cuộc đời Naruto.

Hơn nữa, hình minh họa này khiến chúng ta suy ngẫm về những con đường và sự phát triển có thể xảy ra của các nhân vật đã lớn lên cùng bộ truyện. Việc tưởng tượng Naruto là một nhà thông thái, với một cuộc đời đầy những câu chuyện và trận chiến để kể, sẽ mở ra nhiều khả năng để khám phá trong những câu chuyện trong tương lai, cho dù là trong những cuộc phiêu lưu của Boruto hay thậm chí trong những thế hệ mới có thể xuất hiện.

photo-1709195296971

Ikemoto cũng làm phiên bản này để kỷ niệm 5 năm manga Boruto ra đời.

 https://gamek.vn/day-se-la-dien-mao-cua-uzumaki-naruto-khi-ve-gia-178240229153217683.chn