Đây sẽ là diện mạo của Pan ở dạng Super Saiyan trong Dragon Ball Super?

Bảo Lâm  Thể thao văn hóa | 10/04/2023 03:58 PM

Một nghệ sĩ đã tạo ra fanart tuyệt đẹp về Pan (cháu gái của Goku) khi ở trạng thái Super Saiyan.

Bộ phim mới trong loạt phim Bảy viên ngọc rồng, có tựa đề Dragon Ball Super: Super Hero đã giới thiệu một trong những nhân vật chính là Pan (con gái của Gohan và Videl). Với vai trò đặc biệt như vậy và cũng được thừa hưởng dòng máu Saiyan, rất có thể Pan sẽ sớm trở thành một trong những chiến binh mạnh nhất trên Trái đất. 

photo-1680078207333

Pan trong Dragon Ball Super: Super Hero

Tuy nhiên, để điều này trở thành sự thật, Pan cần biến đổi được sang trạng thái Super Saiyan. Ý tưởng này có lẽ được nhiều người đồng tình, nên mới đây 1 fanart đã được phát hành, cho thấy sự biến đổi của Pan thành Super Saiyan sẽ ấn tượng như thế nào.

photo-1680078230211

Pan ở trạng thái Super Saiyan. Ảnh: @PiPeEsNoW

Nhìn vào hình ảnh trên, Pan ở trạng thái Super Saiyan có mái tóc vàng rực rỡ, vẻ mặt kiên quyết, thể hiện hoàn hảo bản chất của sự biến đổi mang tính biểu tượng của thương hiệu Dragon Ball.

Tác phẩm của nghệ sĩ @PiPeEsNoW còn cho thấy mối quan hệ giữa Piccolo và Pan. Bức hình đã phản ánh quá trình rèn luyện và biến đổi của cháu nội Goku dưới sự hướng dẫn của người thầy Namekian. 

Trong một cảnh huấn luyện giữa Pan và Piccolo, nữ chiến binh trẻ tuổi đã bất ngờ biến đổi thành Super Saiyan. Sự biến đổi này khiến Piccolo ngạc nhiên và sốc, cho thấy tiềm năng của nhân vật, rằng cô ấy có thể trở thành một chiến binh tầm cỡ trong vũ trụ Bảy viên ngọc rồng.

Mặc dù vẫn chưa rõ liệu Pan có thể đạt được sự biến đổi Super Saiyan hay không, nhưng điều quan trọng cần nhớ là cả Gohan và Goten đều đã đạt được sự biến đổi ở độ tuổi còn nhỏ.

Tuy trong Dragon Ball Super: Super Hero, Pan mới 3 tuổi, thấp hơn nhiều so với tuổi lúc Gohan và Goten đạt trạng thái Super Saiyan, nhưng biết đâu dưới sự huấn luyện thích hợp từ Piccolo, cô gái nhỏ có khả năng đạt được sự biến đổi sớm hơn những người đi trước.

Ngoài ra, bản thân Goten đã đạt được sự biến đổi Super Saiyan ngay cả khi không được đào tạo theo cách đầy đủ nhất, điều này làm tăng khả năng Pan đạt được thành tích tương tự.