Đây sẽ là diện mạo của Kakashi nếu trở thành nhân vật phản diện trong Naruto

Bảo Lâm  Thể thao văn hoá | 26/03/2023 12:40 PM

Kakashi với vai trò là một nhân vật phản diện trong Naruto, điều này nghe khá thú vị.

Anime Naruto Shippuden có một số nhân vật nổi bật và được nhiều người hâm mộ yêu thích. Một trong số đó chắc chắn là Hatake Kakashi. Anh là người thầy hướng dẫn đội 7 gồm Naruto - Sasuke - Sakura, đồng thời cũng là Hokage đệ lục của làng Lá. Hatake Kakashi là một jounin với biệt danh "ninja sao chép". Con mắt trái Sharingan được Obito tặng cho phép anh sao chép toàn bộ kỹ thuật của đối thủ.

Kể từ lần đầu tiên xuất hiện, Kakashi đã luôn thể hiện rõ ràng rằng anh ấy cực kỳ trung thành với Konoha và luôn cố gắng hết sức để bảo vệ ngôi làng.

Đây sẽ là diện mạo của Kakashi nếu trở thành nhân vật phản diện trong Naruto - Ảnh 2.

Kakashi trong Naruto

Tuy nhiên, hãy thử suy nghĩ theo 1 hướng khác, nếu Hatake Kakashi là một nhân vật phản diện thì sao? Anh ấy sẽ thế nào?

Để trả lời câu hỏi đó, người dùng Reddit có tên tài khoản là Raikriii đã quyết định mô phỏng lại nhân vật này dưới góc nhìn là kẻ xấu. Trong trí tưởng tượng của người dùng, với việc trở thành phản diện, Kakashi không chỉ có vẻ ngoài hung ác mà còn sở hữu hai Rinnegan.

Đây sẽ là diện mạo của Kakashi nếu trở thành nhân vật phản diện trong Naruto - Ảnh 3.

Kakashi trở thành nhân vật phản diện trong hình ảnh do người hâm mộ tạo ra. Ảnh: Raikriii

Để duy trì 2 con mắt Rinnegan, hẳn Kakashi sẽ gặp khá nhiều khó khăn, trở ngại. Dù sao thì với lượng chakra ít ỏi mà bản thân có, Kakashi chắc chắn sẽ cạn kiệt chakra nhanh chóng để duy trì Rinnegan, hoặc để sử dụng các kỹ thuật mà nhãn thuật này mang tới.

Tuy nhiên, có lẽ Kakashi là kiểu nhân vật sẽ học cách sử dụng được tối đa đôi mắt Rinnegan trong khả năng của mình, giống hệt như cách anh ấy đã làm với Mangekyo Sharingan, mặc dù vẫn còn bị hạn chế nhiều.

Ngoài ra, có một nghệ sĩ cũng rất tài năng khác đã tưởng tượng Hatake Kakashi nếu là phản diện, sẽ trở thành một thành viên của Akatsuki. 

Đây sẽ là diện mạo của Kakashi nếu trở thành nhân vật phản diện trong Naruto - Ảnh 4.

Hình vẽ trên cho thấy Kakashi có vẻ ngoài thậm chí còn nghiêm túc hơn bình thường, mái tóc anh ấy dài hơn, mặc áo choàng Akatsuki và đeo băng đô làng Lá đã có vết gạch ngang.

Còn bạn, bạn nghĩ sao nếu Kakashi ở thành 1 nhân vật phản diện trong Naruto?