Đây rồi! “Điệp khúc vàng” với giọng hát của “anh Bo” Đan Trường đã được hé lộ trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Sendor  - Theo Helino | 30/09/2019 07:30 PM

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile
16/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Cái chất giọng huyền thoại “không tuổi” ấy đúng là không thể nhầm lẫn được. Đan Trường quả nhiên đã đem tới một đẳng cấp mới cho ca khúc “Thục Sơn Ta Đến Đây” nổi tiếng của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile.

Như đã đưa tin trước đó, sự kiện ca sĩ Đan Trường bất ngờ xuất hiện với chiếc áo có in logo Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ngay lập tức khiến cộng đồng mạng xôn xao đồn đoán về sự hợp tác giữa tựa "game quốc dân" này với một "huyền thoại không tuổi" của làng giải trí Việt Nam. Điều này đã chính thức được xác nhận bởi "anh Bo" và BQT Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile mới đây và đã trở thành tâm điểm chú ý của "làng game" những ngày qua.

Đây rồi! “Điệp khúc vàng” với giọng hát của “anh Bo” Đan Trường đã được hé lộ trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Ảnh 1.

Fanpage của ca sĩ Đan Trường xuất hiện bức ảnh chụp cùng với áo có logo Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Rất nhiều người đồn đoán có thể "anh Bo" Đan Trường sẽ thực hiện đóng MV cổ trang cho Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile hoặc hát ca khúc chủ đề của trò chơi này mang tên: "Thục Sơn Ta Đến Đây". Trước đó, đây là ca khúc được thể hiện bởi ca sĩ Hạ Thiên và viết lời Việt bởi Đinh Quốc Phương – "ông trùm group" nổi danh trong cộng đồng game thủ.

Đây rồi! “Điệp khúc vàng” với giọng hát của “anh Bo” Đan Trường đã được hé lộ trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Ảnh 2.
Đây rồi! “Điệp khúc vàng” với giọng hát của “anh Bo” Đan Trường đã được hé lộ trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Ảnh 3.

Rất nhiều game thủ đồn đoán "anh Bo" sẽ hát ca khúc chủ đề của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile hoặc đóng MV cổ trang

Không phụ công sự chờ đợi của hàng chục ngàn game thủ, chỉ vài phút trước fanpage Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã chính thức tung ra đoạn "điệp khúc vàng" của bài "Thục Sơn Ta Đến Đây" được thể hiện bởi chính ca sĩ Đan Trường. Chất giọng và thần thái ấy đủ để khiến bất kì ai nghe xong cũng phải "nổi da gà". "Anh Bo" đã trở lại thực sự rồi! Kí ức ngày xưa cứ thế hiện về vô cùng đáng nhớ.

Đây rồi! “Điệp khúc vàng” với giọng hát của “anh Bo” Đan Trường đã được hé lộ trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Ảnh 4.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile bất ngờ tung teaser đoạn điệp khúc trong "Thục Sơn Ta Đến Đây" được thể hiện bởi chính "ca sĩ quốc dân" Đan Trường

Tất cả game thủ gần như vỡ òa trong sự bất ngờ khi lần đầu tiên được chứng kiến thần tượng một thời của mình hát ca khúc chủ đề Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile. Quả nhiên với giọng hát của anh, tác phẩm này đã được nâng lên một tầm cao mới, chất giọng huyền thoại âm vang như một "giấy chứng nhận" cho sản phẩm chất lượng không thể phủ nhận.

Đây rồi! “Điệp khúc vàng” với giọng hát của “anh Bo” Đan Trường đã được hé lộ trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Ảnh 5.

Tất cả đều ấn tượng với giọng hát quen thuộc của "anh Bo" Đan Trường sau bao năm vẫn đẹp kì lạ như "nuốt đĩa"

Ngoài hé lộ teaser đoạn điệp khúc chủ đề của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, fanpage trò chơi cũng cho biết đây cũng chính là sự kiện tặng mảnh thời trang đom đóm cuối cùng để người chơi có thể ghép thành bộ thời trang Huỳnh Hỏa Sâm. Đây chính là lý do mà cả tuần qua cả trăm mỹ nhân trong trò chơi này xuất đầu lộ diện để tham gia check-in khiến các anh em "không thể đứng chỉ dám ngồi".

Đây rồi! “Điệp khúc vàng” với giọng hát của “anh Bo” Đan Trường đã được hé lộ trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Ảnh 6.
Đây rồi! “Điệp khúc vàng” với giọng hát của “anh Bo” Đan Trường đã được hé lộ trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Ảnh 7.
Đây rồi! “Điệp khúc vàng” với giọng hát của “anh Bo” Đan Trường đã được hé lộ trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Ảnh 8.

Để hoàn thành bộ thời trang Huỳnh Hỏa Sâm, ngoài check-in thì cùng chia sẻ teaser của "anh Bo" Đan Trường chính là mảnh ghép cuối cùng để sở hữu item siêu "hot" này

Ngay lúc này, các game thủ quan tâm có thể tải về Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile để bắt đầu hành trình khám phá tựa "game quốc dân" đã được ca sĩ Đan Trường yêu mến và đồng hành tại đây: http://thucson.vn/rd/gamek