Đây rồi, cuối cùng Ditto trong Pokemon GO đã bị tóm gọn

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/11/2016 03:32 PM

Pokemon GO
31/07/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Sau một thời gian dài khám phá, cuối cùng thì tới ngày hôm nay Ditto cũng đã bị bắt gọn dưới tay của những huấn luyện viên Pokemon tài ba.

Như các bạn đã biết, Pokemon GO là một tựa game đã tạo ra sự thay đổi lớn lao trong ngành game mobile. Chưa có một tựa game mobile nào mà có thể kết hợp được những yếu tố ảo đan xen được với những pha hành động tương tác thực hoàn hảo như trò chơi này.

Tính đến thời điểm hiện tại thì độ hot của Pokemon Go đã giảm đi đáng kể, phần vì đã ra mắt được một thời gian, phần vì trò chơi này đã đem lại nhiều hệ lụy không tốt và bị lên án đáng kể trên các phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, Pokemon GO vẫn duy trì được một phần cộng đồng khá đông đảo cho riêng mình. Đây chính là động lực để Niantic tiếp tục chỉnh sửa cũng như bổ sung thêm nội dung mới trong những bản update.

Đặc biệt hơn cả, một phần dữ liệu trong bản cập nhật mới còn cho biết thêm về sự xuất hiện của một trong những Pokemon thuộc hàng hiếm nhất từ trước đến nay - Ditto. Thông tin này thực sự khiến cho các fan của Pokemon GO cảm thấy hào hứng và phấn khích vô cùng. Bởi một lẽ, Ditto có được nhắc đến trong Gen 1 nói chung và Pokemon GO nói riêng nhưng sự tồn tại của Pokemon này theo Niantic vẫn còn là ẩn số lớn. Thêm nữa, Ditto còn là Pokemon hiếm của hiếm ngay cả trong các bản game đầu đời là vì khả năng phối giống là cực khó.

Ditto

Sau một thời gian dài khám phá, cuối cùng thì tới ngày hôm nay Ditto cũng đã bị bắt gọn dưới tay của những huấn luyện viên Pokemon tài ba. Thông qua clip ngắn mà game thủ này chia sẻ, chúng ta có thể thấy sự xuất hiện của Ditto khá là bất ngờ và nó không mang trong mình hình dạng thật. Thay vào đó, Ditto sẽ hóa thân thành một Pokemon bất kỳ và chỉ lộ diện sau khi đã ngoan ngoãn chui vào những trái Pokeball mà thôi.

Quả thật, Ditto đã giữ được thuộc tính vốn có của mình như nguyên tác. Đây là Pokemon không có bất cứ hình dáng nào cụ thể, màu sắc nguyên bản của nó có màu trắng hồng, thuộc chủng biến hình và hệ Normal. Nếu như các chiêu thức của những loài Pokemon khác đều phụ thuộc nhiều vào hệ của nó và mang tính độc nhất không lẫn vào đâu được với những loài Pokemon khác, thì Ditto lại chỉ sở hữu duy nhất một khả năng đó là sao chép mã di truyền của đối thủ để rồi biến hình thành một bản sau y như đúc. Khi gặp đối phương thì nó sẽ sắp xếp các tế bào trong cơ thể và biến đổi thành y hệt. Ditto khi ngủ sẽ biến thành một hòn đá để tránh bị tấn công và nếu bị chọc cười thì nó sẽ biến đổi về nguyên gốc.

Pokemon GO vẫn là một trong những tựa game được đánh giá rất cao với lối chơi tương tác thực tế sáng tạo cùng một thế giới Pokemon đầy màu sắc. Niantic vẫn đang rất cố gắng cái thiện đứa con cưng của mình sao cho gần gũi và đáp ứng được nhu cầu của người chơi nhất có thể. Cũng theo như hãng chia sẻ, thế giới Pokemon GO sẽ vẫn còn nhiều điều thú vị đang chờ đón các huấn luyện viên khám phá ở phía trước.

Tham gia group thảo luận Pokemon GO: https://www.facebook.com/groups/547408728795821