Đây rồi, cuối cùng Borderlands 3 cũng xuất hiện

Danny  - Theo Helino | 02/03/2019 10:36 AM

 
  thích

Một tựa game 2k có cấu hình cực khủng sẽ được Gearbox cho ra mắt trong năm 2019. Rất nhiều game thủ đang hy vọng đó sẽ là phần tiếp theo của tựa game Borderlands.

Gearbox sẽ tham dự lễ hội game PAX East vào cuối tháng này và như thường lệ, hãng sẽ có một buổi giao lưu với game thủ. Theo mô tả về sự kiện này trên website chính thức của PAX East, Gearbox cho biết họ đem đến những thông tin độc quyền và mới nhất về tựa game sắp ra mắt. Chính sự úp mở đầy chủ ý của Gearbox khiến game thủ nghĩ ngay đến Borderlands 3

Đây rồi, cuối cùng Borderlands 3 cũng xuất hiện - Ảnh 1.

Thật ra, chính Gearbox cũng đã xác nhận sẽ có phần thứ ba cho loạt game Borderlands tại PAX East năm 2016. Và nếu bạn còn nhớ thì chính Gearbox đã nhiều lần hứa hẹn sẽ ra mắt một tựa game 2k vào ‘mùa thu năm 2019’. Tất nhiên, đó có thể là BioShock, nhưng điều đó quá bất hợp lý. Và hãy nhớ rằng: Gearbox đã từng đến PAX East để quảng bá cho tựa game Duke Nukem Forever vào năm 2011, một điều hoàn toàn khớp với dự đoán game thủ từ trước.

Trong lúc này, hơn 90% nhân sự của Gearbox đang tập trung cho Borderlands 3. Nếu bạn đang đặt hy vọng vào Duke Nuke 2 hay Battleborn reboot... thì chắc chắn bạn sẽ thất vọng. Câu hỏi lớn được đặt ra lúc này là: thế giới của Borderlands 3 sẽ đẹp đến mức nào và Gearbox đã học hỏi điều gì từ những tựa game bắn súng, loot đồ gần đây.