Dạy nấu ăn nhưng lại lên sóng cởi áo liên tục, khoe cả việc không mặc nội y, nữ Youtuber nhận cơn mưa gạch đá từ phía người xem

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/06/2020 11:36 AM

Gái Xinh
24/01/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Nhiều người đặt ra câu hỏi không hiểu cô nàng Youtuber này làm video với nội dung chính là gì nữa.

Các clip, video làm nấu ăn trên Youtube giờ đây đã trở thành một điều gì đó quá quen thuộc, cũng như là tuyến nội dung không còn xa lạ với nhiều người. Thế nhưng, dạy nấu ăn mãi thì cũng nhàm, và chẳng phải clip nào cũng nhận được nhiều view. Có lẽ đó cũng là lý do mà mới đây thôi, một cô nàng Youtuber người Nhật Bản, trong quá trình hướng dẫn người xem làm món salad đã tiện thể hướng dẫn luôn các cô nàng cách để cởi áo và khoe sự gợi cảm. Điều này khiến cho khá nhiều người để lại những bình luận tiêu cực, đồng thời chẳng hiểu nội dung thật sự của cô nàng Youtuber là khoe thân hay dạy nấu ăn nữa.

Dạy nấu ăn nhưng lại lên sóng cởi áo liên tục, khoe cả việc không mặc nội y, nữ Youtuber nhận cơn mưa gạch đá từ phía người xem - Ảnh 1.

Cô nàng Youtuber khởi đầu video với một bộ trang phục tuy kín đáo nhưng cũng khá bó để lộ vòng một gợi cảm

Dạy nấu ăn nhưng lại lên sóng cởi áo liên tục, khoe cả việc không mặc nội y, nữ Youtuber nhận cơn mưa gạch đá từ phía người xem - Ảnh 2.

Tuy nhiên, chẳng mấy chốc, cô nàng than nóng và bắt đầu thoát y

Dạy nấu ăn nhưng lại lên sóng cởi áo liên tục, khoe cả việc không mặc nội y, nữ Youtuber nhận cơn mưa gạch đá từ phía người xem - Ảnh 3.

Thậm chí là cởi luôn cả lớp áo len

Dạy nấu ăn nhưng lại lên sóng cởi áo liên tục, khoe cả việc không mặc nội y, nữ Youtuber nhận cơn mưa gạch đá từ phía người xem - Ảnh 4.

Điều đáng chú ý là bên trong lớp áo, cô nàng thậm chí còn không mặc nội y

Hành động liên tục cởi áo mang tính chất phản cảm đã đành, đằng này, nàng Youtuber lại còn thản nhiên không mặc nội y bên trong, để lộ ra phần nào vòng một đầy đặn của mình một cách rất thoải mái. Chưa nói đây là trường hợp vô tình hay cố ý, nhưng chỉ riêng chi tiết này đã khiến cho khá nhiều người xem thấy phản cảm, đồng thời để lại rất nhiều bình luận tiêu cực cũng như report kênh của cô nàng.

Dạy nấu ăn nhưng lại lên sóng cởi áo liên tục, khoe cả việc không mặc nội y, nữ Youtuber nhận cơn mưa gạch đá từ phía người xem - Ảnh 5.

Thậm chí trong quá trình quay video

Dạy nấu ăn nhưng lại lên sóng cởi áo liên tục, khoe cả việc không mặc nội y, nữ Youtuber nhận cơn mưa gạch đá từ phía người xem - Ảnh 6.

Nàng Youtuber còn liên tục lựa chọn các cảnh quay từ trên cao xuống

Dạy nấu ăn nhưng lại lên sóng cởi áo liên tục, khoe cả việc không mặc nội y, nữ Youtuber nhận cơn mưa gạch đá từ phía người xem - Ảnh 7.

Như một cách để khoe được sự gợi cảm của vòng một thay vì món salad đang làm

Dạy nấu ăn nhưng lại lên sóng cởi áo liên tục, khoe cả việc không mặc nội y, nữ Youtuber nhận cơn mưa gạch đá từ phía người xem - Ảnh 8.

Nàng hot girl sau đó hào hứng với thành quả đạt được

Thậm chí, dường như cảm thấy như vậy vẫn còn chưa đủ, ở đoạn cuối clip, cô nàng còn nhảy cẫng lên một cách sung sướng sau khi hoàn thành món salad của mình. Tất nhiên, với việc đang "thả rông", hành động này của nàng Youtuber cũng khiến cho vòng một của cô dao động theo với một quỹ đạo không thể quyến rũ hơn. Tới đây thì có thể khẳng định, việc video thu hút tới hàng nghìn người xem chắc chắn không phải do món salad ngon nghẻ mà cô nàng hướng dẫn mọi người làm rồi.

Dạy nấu ăn nhưng lại lên sóng cởi áo liên tục, khoe cả việc không mặc nội y, nữ Youtuber nhận cơn mưa gạch đá từ phía người xem - Ảnh 9.

Khoảnh khắc nàng hot girl hưng phấn sau khi hoàn thành món salad