Đây mới là tựa game chiến thắng "trong lòng" cộng đồng game thủ

Lê Hảo  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/12/2020 12:25 AM

Mặc dù The Last of Us Part II được The Game Awards bình chọn là game xuất sắc nhất thế giới năm 2020. Tuy nhiên ở hạng mục game được yêu thích nhất do fan bình chọn, Ghost of Tsushima mới là người chiến thắng.

Vào tối ngày 8 tháng 12 vừa qua, lễ trao giải The Game Award đã công bố trò chơi chiến thắng hạng mục fan bình chọn.

Đây mới là tựa game chiến thắng trong lòng cộng đồng game thủ - Ảnh 1.

Để chuẩn bị cho ngày truyền hình trực tiếp lễ trao giải The Game Award, trang web chính thức của TGA đã mở một cuộc bình chọn mà người hâm mộ của các trò chơi có thể bầu online. Vượt qua 29 tựa game có tên tuổi khác, Ghost of Tsushima đã giành giải Player’s Voice 2020, hay còn được biết đến là game hay nhất do fan chọn.

Đây có thể không phải là giải thưởng The Game Awards duy nhất của Ghost of Tsushima sẽ đạt được. Trò chơi này đã được đề cử rất nhiều hạng mục khác như: Trò chơi của năm, Trò chơi hành động/phiêu lưu xuất sắc nhất nhất, Chỉ đạo nghệ thuật hay nhất, Thiết kế âm thanh hay nhất, Chỉ đạo trò chơi hay nhất, Cốt truyện hay nhất và Màn trình diễn xuất sắc nhất cho diễn viên Daisuke Tsuji trong vai Jin Sakai.

Đây mới là tựa game chiến thắng trong lòng cộng đồng game thủ - Ảnh 2.

Trong trường hợp trò chơi này không nhận được bất kỳ giải thưởng nào trong danh sách trên, đây vẫn là một trong những tựa game hay nhất năm 2020. Vào tháng 11 vừa qua, Sony cho biết rằng Ghost of Tsushima đã được bán hơn năm triệu bản.

Ghost of Tsushima là trò chơi độc quyền trên nền tảng PS4. Cách đây 2 tháng, Sucker Punch Production, đơn vị phát triển của Ghost of Tsushima cập nhật miễn phí phiên bản 1.1 của trò chơi này. Bản cập nhật bao gồm phần chơi Co-op multiplayer, new game +, custom gear loadout cùng nhiều chi tiết khác giúp trải nghiệm chơi GOT lần thứ hai đặc sắc hơn lần đầu tiên.

Đây mới là tựa game chiến thắng trong lòng cộng đồng game thủ - Ảnh 3.