LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Đây mới là game MOBA được tải xuống nhiều nhất toàn ĐNÁ, cả Tốc Chiến và Liên Quân đều bị cho "hít khói"

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/03/2022 04:59 PM

 
  thích

Bất ngờ khi không phải Liên Quân hay Tốc Chiến, đây mới là tựa game MOBA di động được tải xuống nhiều nhất khu vực ĐNÁ.

Mới đây, SensorTower đã thống kê Top 10 tựa game được tải xuống nhiều nhất khu vực Đông Nam Á trong năm 2021. Đứng đầu cả top 10 game tải nhiều nhất và doanh thu “khủng” nhất vẫn là Free Fire của Garena. Xếp thứ hai là Mobile Legends: Bang Bang, tựa game MOBA di động có tuổi đời lâu năm tại khu vực này.

Điều đáng nói là, trong số top 10 tựa game được tải xuống nhiều nhất này ngoài Mobile Legends: Bang Bang thuộc thể loại game MOBA thì không có thêm một tựa game nào khác thuộc thể loại này. Điều này đồng nghĩa với việc cả Liên Quân lẫn Tốc Chiến, hai tựa game MOBA được xem là nổi tiếng đều “mất hút”.

Đây mới là game MOBA được tải xuống nhiều nhất toàn ĐNÁ, cả Tốc Chiến và Liên Quân đều bị cho hít khói - Ảnh 1.

Danh sách game được tải xuống nhiều nhất 2021 khu vực ĐNÁ (cột bên trái)

Tuy Mobile Legends: Bang Bang không còn giữ được vị thế của mình tại thị trường Việt Nam, thế nhưng thị phần của tựa game này tại thị trường Đông Nam Á vẫn còn rất… kinh khủng. Trong đó Indonesia, Malaysia, Philippines, Myanmar và Singapore là những quốc gia có lượng người chơi Mobile Legends vô cùng đông đảo.

Với Liên Quân thì chỉ có Việt Nam và Thái Lan là “cực thịnh”, còn tại khu vực Đông Nam Á nói chung thì không có quá nhiều đại diện tới từ các quốc gia khác. Về Tốc Chiến, tuy là một tựa game định hướng phát hành toàn cầu nhưng vẫn đang trên đường thể tạo dựng thị phần của riêng mình. Tuy được hậu thuẫn bởi ông lớn Riot song để cạnh tranh với những tựa game MOBA trước đó tại khu vực Đông Nam Á như Liên Quân hay Mobile Legends: Bang Bang thì có lẽ Tốc Chiến vẫn sẽ cần thêm thời gian để có thể tạo dựng được vị thế của mình.

https://gamek.vn/day-moi-la-game-moba-duoc-tai-xuong-nhieu-nhat-toan-dna-ca-toc-chien-va-lien-quan-deu-bi-cho-hit-khoi-20220328165941223.chn