Đây là Ylands - Game sinh tồn thế giới mở quá hay vừa mới mở cửa miễn phí

RED  - Theo Helino | 07/12/2019 11:59 PM

Bên cạnh phiên bản PC phát hành miễn phí trên Steam thì Ylands cũng có bản Mobile cho cả Android lẫn iOS nữa.

Ylands là tựa game online dạng sinh tồn thế giới mở rất hấp dẫn đã ra mắt thử nghiệm cách đây 2 năm và hiện tại đã chính thức mở cửa dưới dạng miễn phí giờ chơi thông qua hệ thống phân phối Steam. Những ai yêu thích thể loại sandbox và nền tảng đồ họa tươi mới có thể thử ngay tại địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/298610/Ylands/.

Đây là Ylands - Game sinh tồn thế giới mở quá hay vừa mới mở cửa miễn phí - Ảnh 1.

Trước đây thì Ylands có giá tới 15 USD song bây giờ hoàn toàn miễn phí nên ai cũng vào chơi được, đây là cách để đội ngũ phát triển Bohemia đưa trò chơi tới gần hơn với cộng đồng game thủ. Tất nhiên đi kèm với lần chuyển đổi để chính thức mở cửa này thì game cũng có rất nhiều cập nhật mới hay ho.

Đây là Ylands - Game sinh tồn thế giới mở quá hay vừa mới mở cửa miễn phí - Ảnh 2.

Ylands có một chế độ chơi offline mang tên Exploration tương tự như Minecraft vậy, nơi mà game thủ có thể thoải mái sáng tạo ra một không gian riêng cho mình hay khám phá những điều kỳ thú riêng một mình. Tuy nhiên với việc đưa trò chơi phát triển mạnh hơn thì các tính năng online tương tác của game sẽ được tập trung đầu tư mạnh mẽ hơn.

Đây là Ylands - Game sinh tồn thế giới mở quá hay vừa mới mở cửa miễn phí - Ảnh 3.

Nội dung gameplay chính trong Ylands tương đối quen thuộc với các game thủ thích thể loại sandbox, đó là một thế giới mở nơi bạn muốn làm gì thì làm. Chúng vô cùng kích thích tính sáng tạo cho người chơi. Ngoài ra thì tựa game này cũng đem đến rất nhiều thử thách khó nhằn trong các màn chơi PvE để kích thích gamer nữa.

Đây là Ylands - Game sinh tồn thế giới mở quá hay vừa mới mở cửa miễn phí - Ảnh 4.

Bên cạnh phiên bản PC phát hành miễn phí trên Steam thì Ylands cũng có bản Mobile cho cả Android lẫn iOS nữa, các game thủ sở hữu smartphone hoàn toàn có thể thử sức. Tham khảo cũng như download tại trang chủ: ylands.com.