Đây là tựa game sinh tồn cho bạn xây nhà trên... sao hỏa

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/04/2016 03:38 PM

ROKH đem đến cho game thủ một góc nhìn khoa học hơn, và khắc nghiệt hơn khi bạn phải sống sót trên bề mặt sao hỏa xa xôi

Hiện đang được giới thiệu tại sự kiện game online PAX East tổ chức tại Boston, Mỹ, ROKH là một tựa game online mang đậm phong cách nhập vai thế giới mở cũng như sinh tồn, giống hệt như ARK: Survival Evolved mà chúng tôi từng có dịp giới thiệu tới các bạn độc giả trong các bài viết trước đây.

Thay vì chống chọi với tự nhiên, thì ROKH lại đem đến cho game thủ một góc nhìn hoàn toàn khác biệt, khoa học hơn, và cũng có phần khắc nghiệt hơn khi bạn phải sống sót trên bề mặt sao hỏa xa xôi. Bạn sẽ phải xây nhà, tạo ra các công trình phục vụ cho việc sinh tồn. Dĩ nhiên vẫn sẽ có những sinh vật ngoài trái đất trên hành tinh này và bạn sẽ phải vượt qua chúng chỉ với một mục đích duy nhất: Sống sót.

Chính những tương tác của game thủ với nhau sẽ là điều tối quan trọng ảnh hưởng tới thế giới của ROKH chứ không phải những cốt truyện đã chóng nhàm chán. Được biết, ROKH đang trong quá trình phát triển và sẽ được ra mắt sớm trong năm 2016 này.