Đây là tựa game sẽ khiến nhiều game thủ dù không muốn cũng phải bỏ tiền mua Nintendo Switch

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/10/2016 05:45 PM

The Legend of Zelda: Breath of the Wild đang khiến cho nhiều game thủ cảm thấy hào hứng với máy chơi game Nintendo Switch.

Như chúng ta đã biết, hệ máy chơi game tiếp theo của Nintendo mang tên gọi Switch đã được giới thiệu chính vào rạng sáng ngày hôm nay và một trong những tựa game mở màn dành cho nó sẽ là The Legend of Zelda: Breath of the Wild. Phiên bản tiếp theo của dòng game nhập vai kết hợp phiêu lưu nổi tiếng từng thu hút rất nhiều sự chú ý tại hội chợ E3 2016 hồi giữa năm nay nhờ những khung cảnh rực rỡ rộng lớn đầy ấn tượng.

Ban đầu The Legend of Zelda: Breath of the Wild dự tính sẽ là một sản phẩm độc quyền tung ra với mục đích kéo lại doanh số cho Wii U, dù vậy thì ở thời điểm hiện tại có thể thấy cộng đồng game thủ đang hào hứng với việc được chơi tựa game này trên Nintendo Switch nhiều hơn là một hệ máy có thể coi là đã chết như Wii U.

Ngày hôm qua trước khi máy Nintendo Switch được công bố chính thức, Nintendo đã giới thiệu hai đoạn clip gameplay ngắn của The Legend of Zelda: Breath of the Wild, qua đó tiếp tục mang đến những hình ảnh tuyệt đẹp của trò chơi, âm nhạc giao hưởng du dương cũng như giới thiệu một số khía cạnh thuộc về gameplay như khám phá và chiến đấu. Mời các bạn cùng theo dõi bên dưới.

The Legend of Zelda: Breath of the Wild Trailer 1.

The Legend of Zelda: Breath of the Wild Trailer 2.

The Legend of Zelda: Breath of the Wild dự tính sẽ ra mắt trong năm 2017 dành cho hai hệ máy Wii U và Nintendo Switch.

>> Nintendo Switch - Chiếc máy chơi game hình thù kỳ lạ chính thức ra mắt